Thứ năm, 20/10/2011, 09:39 (GMT+7)

Loạn đả ở AFC Champions League

Trận bán kết lượt đi AFC Champions League giữa chủ nhà Suwon Bluewings (Hàn Quốc) và Al Sadd (Qatar) hôm qua bị gián đoạn một lúc lâu bởi vụ xô xát của cầu thủ hai bên.

Cầu thủ

Cầu thủ Suwon Bluewings và Al Sadd lao vào đánh nhau sau bàn thắng thiếu fairplay của Niang. Ảnh: 163.

Nguyên nhân bắt nguồn từ bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của tiền đạo Niang bên phía Al Sadd ở phút 81 của trận đấu. Trong khi các cầu thủ Suwon Bluewings dừng hết lại vì một đồng đội gặp chấn thương, Niang vẫn nhận bóng từ đường chuyền của đồng đội và dễ dàng sút vào gôn trống.

Hành vi thiếu fairplay của Niang bị các cầu thủ chủ nhà phản đối kịch liệt và hai bên lao vào nhau xô xát. Một CĐV của Suwon Bluewings cũng xuống sân tham gia vào cuộc ẩu đả kinh hoàng này. Phải mất gần 10 phút, các nhân viên an ninh mới ổn định được lại trật tự và cho trận đấu tiếp tục.

Với hành vi gây gổ Kader Keita của Al Sadd và Stevica Ristic của Suwon bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Ít phút sau cầu thủ ghi bàn tranh cãi Niang cũng bị đuổi vì phải nhận thẻ vàng thứ hai. Trận đấu được bù giờ hơn 10 phút nhưng tỷ số chung cuộc vẫn là 2-0 nghiêng về đội khách Al Sadd.

58817

Kency


Ý kiến bạn đọc ()