Chủ nhật, 21/1/2018, 00:03 (GMT+7)

Lộ đoạn ghi âm Maxi Lopez chửi mắng thậm tệ vợ cũ 'bội tình'

Một số âm thanh bạo lực và thù hận của chân sút Argentina được gửi tới cho Wanda Nara.

Lộ đoạn ghi âm Maxi Lopez chửi mắng thậm tệ vợ cũ bội tình

"Ngu dốt, cô không thấy mình là một con ngốc", Maxi Lopez nói trong đoạn ghi âm. Ngoài ra trong đoạn ghi âm được tiết lộ bởi nhà báo Laura Ubfal, cựu tiền đạo Barca còn có nhiều lời lẽ tục tĩu xúc phạm vợ cũ. Nguyền rủa, cầu mong Wanda Nara bị phản bội, Maxi Lopez còn "khoe khoang" anh có những giây phút hạnh phúc bên bạn gái mới trong lúc vợ cũ phải "cô đơn đến chết".

Những bản ghi âm được phát trong chương trình truyền hình ở Argentina mới đây. Sự việc gây xôn xao đúng thời điểm Mauro Icardi, chồng hiện tại của Wanda Nara, đang được đồn thổi cập bến Real Madrid với bản hợp đồng bom tấn.

Zaira Nara, em gái của Wanda Nara, nói chuyện trên Telefe và lo ngại về tình hình: "Tôi không nghĩ rằng những âm thanh được phát hành. Chưa biết ai đúng sai thế nào nhưng điều đau khổ là chính bố đẻ của những đứa cháu tôi làm điều đó".

Cô này còn tiết lộ Maxi Lopez và Wanda Nara cùng đến tòa án để giải quyết vụ ly hôn vài tháng trước.

Trước sự việc căng thẳng, Zaira Nara khuyên chị trông cậy vào công lý: "Chúng ta phải tố cáo việc làm sai trái này. Bởi con cái đứng giữa chuyện chia tay của vợ chồng. Luật pháp phải được sử dụng tới trong trường hợp này".

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()