Kiều nữ Trung Quốc 'hớp hồn' em trai ông chủ Juve

Chủ nhật, 20/5/2012 07:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người đẹp Zhu Zhu biết đến nhiều hơn sau màn ôm hôn và âu yếm cùng thương gia nổi tiếng sống thoáng, Lapo Elkann.

Trên khán đài trận đấu giữa Juventus và Atlanta hôm 13/5, thương gia Lapo Elkann gây chú ý khi đi cùng một mỹ nhân Trung Quốc.

Trên khán đài trận đấu giữa Juventus và Atlanta hôm 13/5, thương gia Lapo Elkann gây chú ý khi đi cùng một mỹ nhân Trung Quốc. Lapo là em trai của John Elkann, Chủ tịch hãng xe Fiat và Exor, tập đoàn đang sở hữu CLB Juventus. Trong khi anh trai nổi tiếng là người nghiêm túc, mẫu mực thì Lapo lại được biết đến với lối sống phóng khoáng và là 'tay chơi' có hạng tại Italy. Hai anh em đều là cháu trai của nhà tài phiệt nổi tiếng Gianni Agnelli. Cả Fiat và Exor đều là công ty của gia đình Agnelli.

Ngồi trên khán đài, Lapo và người đẹp liên tục thể hiện tình cảm bằng những màn ôm hôn hồn nhiên.

Ngồi trên khán đài, Lapo và người đẹp liên tục thể hiện tình cảm bằng những màn ôm hôn hồn nhiên. Danh tiếng của mỹ nhân này nhanh chóng được xác định là Zhu Zhu (Chu Châu). Kiều nữ sinh ra trong một gia đình giàu có ở Bắc Kinh này là người mẫu, ca sĩ, kiêm diễn viên và là người dẫn chương trình của kênh MTV ở Trung Quốc.

Lapo và Zhu Zhu quen biết nhau tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh hồi tháng 4.

Lapo và Zhu Zhu quen biết nhau tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Kinh hồi tháng 4. Tuy chỉ mới gặp mặt nhưng hai người nhanh chóng quấn quýt không rời và giới truyền thông Italy khẳng định, Zhu Zhu chính là bạn gái mới của thương gia giàu có và phóng khoáng này.

zhuzhu29-784084-1368318888_500x0.jpg

Đa tài là thế nhưng Zhu Zhu không phải là cái tên quá nổi tại Trung Quốc.

Đa tài là thế nhưng Zhu Zhu không phải là cái tên quá nổi tại Trung Quốc. Cho đến khi những tấm ảnh tình tứ của cô và thương gia người Italy này xuất hiện trên mạng, người đẹp mới thực sự gây chú ý và tên tuổi vượt xa khỏi biên giới Trung Quốc.

zhuzhu13-438173-1368318888_500x0.jpg

Zhu Zhu gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và đôi má lúm duyên dáng.

Zhu Zhu gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và đôi má lúm duyên dáng. Những người từng làm việc với cô nhận xét, Zhu Zhu thuộc mẫu phụ nữ thông minh, chăm chỉ và năng động.

zhuzhu17-323492-1368318890_500x0.jpg

Ảnh Zhu Zhu và thương gia Lapo tình tứ trên khán đài
Ảnh người đẹp bốc lửa Zhu Zhu

Hoàng Trang
Ảnh: 163, Cri, Ifeng

Ý kiến bạn đọc ()