Thứ năm, 29/3/2012, 11:10 (GMT+7)

Khi nghệ sĩ ra sân bóng

Ca sĩ Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, nhạc sĩ Đức Huy... sẽ ra sân trong trận giao hữu lúc 14h30 ngày 31/3 tại Nhà Văn hoá Thanh Niên TP HCM.

đội Artist United với sự tham gia của các nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng như Hoàng Bách, Đức Vĩnh, nhạc sĩ Đức Huy... và đội PAK & Bạn với đội trưởng Phạm Anh Khoa.

Đội Artist United với sự tham gia của các nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng như Hoàng Bách, Đức Vĩnh, nhạc sĩ Đức Huy... sẽ thi đấu giao hữu với đội PAK & Bạn (đội trưởng là ca sĩ Phạm Anh Khoa) tại sân 4A Nhà Văn hoá Thanh Niên TP HCM vào lúc 14h30 ngày 31/3 tới.

Với điểm mạnh là những cầu thủ trong đội đã luyện tập và cùng nhau ra sân trong nhiều trận đấu nhưng với tốc độ dẫn bóng đáng gờm của các thành viên trong đội đối thủ, các nghệ sĩ cũng đã có nhiều buổi luyện tập để có thể lực và kỹ năng tốt nhất cho trận sắp tới.

Với điểm mạnh là những cầu thủ trong đội đã luyện tập và cùng nhau ra sân trong nhiều trận đấu nhưng với “tốc độ dẫn bóng đáng gờm” của các thành viên trong đội đối thủ, các nghệ sĩ cũng đã có nhiều buổi luyện tập để có thể lực và kỹ năng tốt nhất cho trận sắp tới. Họ đã có 3 buổi luyện tập tại sân Thống Nhất, sân Phú Mỹ Hưng và sân Kỳ Hòa, TP HCM.

photo2-c-669090-1368316116_500x0.jpg

Đội trưởng đội AU, ca sĩ Hoàng Bách, cho biết: 'Mấy anh em đang háo hức chờ ngày thi đấu sắp đến và ra sức luyện tập để có thể lực tốt nhất'.

Trước khi vào trận, cầu thủ tích hợp thiết bị miCoach  huấn luận viên cá nhân vào giày adizero f50 để đo tốc độ và những di chuyển trên sân

Bóng đá là niềm đam mê thứ hai của những chàng trai nghệ sĩ trong đội Artist United. Trước khi vào trận, Lương Viết Quang đã tích hợp thiết bị miCoach - HLV cá nhân vào giày adizero f50 để đo tốc độ và những di chuyển trên sân.

Bên cạnh đó, các siêu tốc độ trong đội PAK&Bạn đã có ngày tập luyện cùng HLV Lê Huỳnh Đức vào ngày 26.3 vừa qua tại sân bóng mini 367 Hoàng Hoa Thám, Tp.HCM để chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra.

Bên cạnh đó, các “siêu tốc độ” trong đội PAK & Bạn đã có ngày tập luyện cùng HLV Lê Huỳnh Đức vào ngày 26/3 vừa qua tại sân bóng mini 367 Hoàng Hoa Thám, TP HCM để chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra. Được tuyển chọn từ cuộc thi 'Tìm kiếm người dẫn bóng nhanh nhất Việt Nam' do adidas Việt Nam tổ chức, đây là lần đầu tiên những siêu tốc độ này gặp mặt và tập luyện cùng nhau với tình yêu cháy bỏng dành cho môn thể thao vua.

HLV Lê Huỳnh Đức đang hướng dẫn  chiến thuật cho đội bóng PAK & Bạn.

HLV Lê Huỳnh Đức đang hướng dẫn chiến thuật cho đội bóng PAK & Bạn.

Sự tập trung tập luyện của cả hai đội hứa hẹn một trận giao hữu hấp dẫn với kết quả được quyết định bằng tốc độ trung bình cao nhất của cả đội. Ngày hội thể thao và các hoạt động ca nhạc hấp dẫn sẽ diễn ra từ 9h sáng đến 4h30 chiều ngày 31/3 tới. Thông tin chi tiết xem tại adidasisallin.com.vn.

Sự tập trung tập luyện của hai đội hứa hẹn một trận giao hữu hấp dẫn với kết quả được quyết định bằng tốc độ trung bình cao nhất của cả đội. Thông tin chi tiết, xem tại adidasisallin.com.vn.

Tâm An

Ý kiến bạn đọc ()