Chủ nhật, 13/11/2011, 15:48 (GMT+7)

Karate bổ sung HC vàng cho đoàn Việt

Chiều nay, võ sĩ Lê Bích Phương mang về chiếc HC vàng thứ ba cho đội tuyển karate Việt Nam tại SEA Games 26.
>> Bắn súng Việt Nam có HC vàng đầu tiên
>> Điền kinh và canoeing mang hai HC vàng về cho Việt Nam

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, nhà vô địch ASIAD Lê Thị Bích Phương đã mang về HC vàng cho karate Việt Nam. Bích Phương đã không mấy khó khăn để lọt vào trận chung kết hạng 55kg sau khi lần lượt đánh bại các võ sĩ Phommachan (Lào, với tỷ số 6-0) ở tứ kết và Soriano (Philippines, với tỷ số 3-1) ở bán kết. Trong trận chung kết gặp Nisha của Malaysia, Bích Phương cũng giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-0 để mang về chiếc HC vàng thứ ba cho karate Việt Nam sau thành công của Vũ Thị Nguyệt Ánh và Thạch Thị Trang ở ngày thi đấu hôm qua.

Võ sĩ Lê Bích Phương.

Võ sĩ Lê Bích Phương. Ảnh: Chiến Quốc.

Cũng trong chiều nay, bắn súng Việt Nam đã có chiếc HC vàng thứ hai. Sau khi Vũ Thanh Hưng về nhất ở nội dung nằm bắn 50m súng trường hơi, Hà Minh Thành cũng xuất sắc vô địch ở nội dung súng ngắn bắn nhanh.

Ở môn đấu kiếm, Nguyễn Lệ Dung xuất sắc đánh bại đối thủ nước chủ nhà Indonesia 15-8 trong trận chung kết để mang về chiếc HC vàng đầu tiên cho đội tuyển đấu kiếm Việt Nam. Như vậy tính đến thời điểm 15 giờ chiều nay, thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 12 HC vàng.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()