Thứ bảy, 25/8/2018, 14:42 (GMT+7)

Juventus phát đạt sau hợp đồng với C. Ronaldo

CLB Italy tăng mạnh giá trị trên thị trường chứng khoán, lượng vé bán ra cũng đột biến.

C. Ronaldo gây cơn sốt hâm mộ ở Italy. Ảnh: NS.

C. Ronaldo gây cơn sốt hâm mộ ở Italy. Ảnh: NS.

"Juventus ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo là một món hời thực sự, chưa từng có trong lịch sử bóng đá hiện đại. Ngoài hiệu quả trên sân cỏ, hình ảnh của CLB, CR7 còn làm tăng vọt giá trị của Juventus", tờ The Sun bình luận.

Theo tờ báo của Anh, từ khi C. Ronaldo đến, cổ phiếu của Juventus tăng tới 37%. Juventus có giá khoảng 660 triệu euro trước khi thực hiện việc ký kết tiếng với siêu sao Bồ Đào Nha vào cuối tháng 6. Hiện tại, các con số trên thị trường chứng khoán cho thấy "Bà đầm già" có giá tăng lên đến 905 triệu euro. "245 triệu euro lợi nhuận trên thị trường chứng khoán trong khi chỉ tốn 100 triệu euro ký hợp đồng", The Sun tính toán.

Các chuyên gia cho rằng Juventus còn tiếp tục tăng trưởng để vượt mốc giá trị 1.000 triệu euro thời gian tới.'

Juventus phát đạt sau hợp đồng với C. Ronaldo - 1

"CLB phía Bắc Italy ghi một bàn thắng tuyệt vời khi có C. Ronaldo, không chỉ là tiền bạc. Hình ảnh, danh tiếng của đội trên mạng xã hội cũng nở rộ. Cùng với Messi, C. Ronaldo là VĐV nổi tiếng nhất trên Internet", một ý kiến nhận định.

Theo thống kê một tháng sau khi C. Ronaldo cập bến, Juventus thu hút 3,5 triệu người mới theo dõi trên Instagram, 1,7 triệu người trên Facebook và 344.000 người ở Twitter và "hiệu ứng C. Ronaldo mới chỉ bắt đầu".

Juventus làm video buổi tập của C. Ronaldo
 
 

Juventus làm video buổi tập của C. Ronaldo

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()