Thứ tư, 24/2/2016, 16:34 (GMT+7)

Hot girl bóng chuyền tỏa sáng ở giải tứ hùng cấp làng

Cô gái có gương mặt ngây thơ, nụ cười tươi, gò má luôn ửng hồng là Âu Hồng Nhung nhận phần thưởng hoa khôi của giải.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang

Linh Chi, Âu Hồng Nhung, Trần Thị Thảo... những cô gái chân dài, xinh đẹp làm mãn nhãn người hâm mộ bóng chuyền tại giải tứ hùng cấp làng ở xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) ngày đầu xuân.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-1

Giải tứ hùng bóng chuyền nữ thôn 8 xã Ninh Hiệp năm nay quy tụ 4 đội bóng là Thông tin LienVietPostBank, Ngân hàng Công thương, Tiến Nông Thanh Hóa và Hải Dương. Gần như đầy đủ các ngôi sao bóng chuyền nữ hot nhất của bóng chuyền Việt Nam có mặt ở giải làng này.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-2

Hội làng tại Ninh Hiệp có nhiều hoạt động thể thao, thi đấu giao hữu vui vẻ cùng mức thưởng rất lớn. Góp kinh phí để mời những ngôi sao hàng đầu ở bộ môn bóng chuyền nam nữ, bóng bàn về làng thi đấu phục vụ bà con là việc người dân tại Ninh Hiệp luôn nhiệt tình.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-3

Các giải bóng chuyền hội làng mang đậm tính chất lễ hội. Các nữ VĐV nhận được tình cảm lớn lao từ người hâm mộ và một giải đấu có đến cả trăm nhà tài trợ.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-4

Phạm Yến của Thông tin LienVietPostBank và Kim Huệ của Ngân hàng Công thương vẫn được hâm mộ nhất. 'Có điểm là có thưởng', cứ Phạm Yến và Kim Huệ đánh đẹp, ăn điểm, trận đấu lại phải tạm dừng để khán giả thưởng nóng 'tiền tươi thóc thật' cho VĐV ngay trên sân.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-5

Với Linh Chi, Âu Hồng Nhung, Trần Thị Thảo, lý do nhận thưởng là 'chuyền hay quá, đánh tốt quá, chân dài mà lại xinh'.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-6

Bóng chuyền thi đấu ở các hội làng là cơ hội để các đội bóng tri ân khán giả, tạo ra sự gần gũi giữa khán giả và các đội bóng, các VĐV, trở thành một nét đẹp văn hóa trong những ngày đầu xuân năm mới.

hot-girl-bong-chuyen-toa-sang-o-giai-tu-hung-cap-lang-7

Giải làng cũng có bình chọn danh hiệu hoa khôi, giá trị giải thưởng chẳng kém gì ở các giải quốc tế. Cô gái có gương mặt ngây thơ, nụ cười tươi, gò má luôn ửng hồng là Âu Hồng Nhung của Thông tin LienVietPostBank được trao giải. 

Quang Thái

Ý kiến bạn đọc ()