Hot boy nhà Becks 'mất phương hướng', xăm hình la bàn trên tay

Thứ tư, 12/7/2017 14:11 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Sau khi đủ tuổi xăm hình, Brooklyn liên tục khoe những hình vẽ mới trên cơ thể, thể hiện cá tính riêng.

Brooklyn khoe hình xăm la bàn ở cẳng tay trái.

Brooklyn khoe hình xăm la bàn ở cẳng tay trái. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 11/7, cậu cả nhà Becks khoe hình xăm mới trên cẳng tay trái, là hình vẽ một chiếc la bàn cùng chú thích ngắn gọn: "Cảm ơn bạn". Tờ Mirror phán đoán "hình xăm mới của Brooklyn Beckham cho thấy có thể chàng trai trẻ đang mất phương hướng" và hình vẽ được coi là "phù hợp với giới trẻ", những người đang cần định hướng thực sự trong cuộc sống.

Từ ngày tròn 18 tuổi, Brooklyn liên tục đi xăm hình và lần đầu tiên có bố đi cùng vì Becks không muốn bỏ lỡ trải nghiệm đầu tiên của con trai cả. Ngay hình vẽ đầu, hot boy của cựu danh thủ Anh đã gây tranh cãi với hình vẽ chân dung một thổ dân da đỏ. Sau đó, Brooklyn khoe hình xăm máy ảnh trên tay, thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh.

Hot boy nhà Becks bảnh bao trong một lần đi dự tiệc tối cùng bố hôm 5/7.

Hot boy nhà Becks bảnh bao trong một lần đi dự tiệc tối cùng bố hôm 5/7. Ảnh: Mirror.

Không theo nghiệp đá bóng giống bố, cậu cả nhà Becks gắn bó với chiếc máy ảnh và mới ra sách ảnh đầu tay. Tuy nhiên, cuốn sách "Những gì tôi thấy" bị chê tơi tả ngay khi những tấm ảnh đầu tiên được hé lộ. Không ít người cho rằng, hot boy 18 tuổi đang dựa hơi bố mẹ chứ không có thực tài. Trong khi đó, một số fan bênh vực rằng Brooklyn vẫn còn là một cậu bé tuổi teen, vẫn đang tập tành chụp ảnh.

Ý kiến bạn đọc ()