Thứ năm, 9/2/2017, 15:18 (GMT+7)

Hot boy Brooklyn khoe ảnh 'độc' để ủng hộ bố

Chàng trai tuổi teen nhà Becks đăng lại ảnh trong đám cưới bố mẹ khi cậu mới vài tháng tuổi.

Brooklyn

Brooklyn đăng ảnh ngày nhỏ với bố cùng biểu tượng trái tim, thể hiện sự ủng hộ khi bố đang là tâm điểm của scandal rò rỉ email. Ảnh: Instagram.

Giữa lúc bố đang lao đao vì scandal rò rỉ email, cậu cả Brooklyn chia sẻ bức ảnh dễ thương ngày nhỏ khi góp mặt trong đám cưới đình đám của bố mẹ đi kèm biểu tượng trái tim. Trong hôn lễ hoành tráng của cựu danh thủ Anh năm 1999, cậu con trai đầu lòng Brooklyn mới 4 tháng tuổi và đóng vai trò là người cầm nhẫn.

Theo The Sun, hot boy tuổi teen dùng ảnh cũ để thể hiện sự ủng hộ với bố trong thời gian khó khăn vì bê bối. Suốt từ khi thông tin email bị rò rỉ gây bất lợi tới hình ảnh Becks, cả cựu sao 41 tuổi và vợ con đều không lên tiếng chính thức, vẫn tiếp tục những công việc thường ngày cho dù ngày càng nhiều thông tin bất lợi xuất hiện trên mặt báo. Tiền vệ một thời vừa có cuộc gặp đồng đội cũ Roberto Carlos còn Vic đang ở New York chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang.

Vào ngày 12/2 tới, bà Becks có buổi giới thiệu thiết kế mới và cả nhà Becks được cho là sẽ tụ tập đông đủ tại Mỹ, thể hiện sự đoàn kết giữa "bão" scandal.

hot-boy-brooklyn-khoe-anh-doc-de-ung-ho-bo-1

Becks và Roberto Carlos tươi cười khi hội ngộ. Hai cựu danh thủ là đồng đội trong màu áo Real từ 2003 đến 2007. Ảnh: Instagram.

Cuối tuần qua, một số tờ báo châu Âu gây chú ý khi tiết lộ loạt email trao đổi giữa Becks và các cố vấn bị lộ. Theo những thông tin này, cựu danh thủ Anh làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi, kiếm lợi riêng và chạy đua danh hiệu Hiệp sĩ. Khi không đạt được kết quả như mong muốn, tiền vệ một thời có những lời lẽ thiếu tôn trọng ủy ban xét duyệt.

Ông bố 4 con thú nhận với bạn bè rằng đã viết email trong lúc thất vọng và bực tức nên không kiềm chế. Phát ngôn viên của Becks cũng cho biết thêm, nội dung một số bức thư bị chỉnh sửa, đặt vào ngữ cảnh khác gây hiểu lầm.

Vic đang có mặt tại New York, chuẩn bị buổi ra mắt bộ sưu tập mới

Vic đang có mặt tại New York, chuẩn bị buổi ra mắt bộ sưu tập mới. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()