Thứ hai, 5/4/2010, 15:43 (GMT+7)

Hôn ước gây sốc của 'Sharapova Ấn Độ'

Chưa đầy ba tháng sau khi hủy đám cưới với người bạn trai thủa niên thiếu Sohrab Mirza, tay vợt nữ xinh đẹp Sania Mirza chuẩn bị cho một hôn lễ long trọng với Shoaib Malik, cựu thủ quân tuyển bóng chày Pakistan.
>> Hai fan cuồng đòi hủy đính hôn của Sania

c7-571008-1368108631_500x0.jpg c6-728651-1368108631_500x0.jpg
Ba tháng sau khi hủy hôn ước với người bạn trai thủa thiếu thời, tay vợt xinh đẹp Sania Mirza xúng xính chuẩn bị lên xe hoa với Shoaib Malik, cầu thủ bóng chày người Pakistan. Ảnh: India.

Đám cưới của người đẹp làng bóng nỉ và Shoaib Malik được tổ chức vào giữa tháng 4 này tại Hydrabad, nơi Sania đang sống và ở Lahore, quê hương của chú rể. Theo Times of India, bố mẹ của tay vợt nữ xinh đẹp đã xin cấp visa để tới Pakistan thăm gia đình con rể. Cặp đôi lên kế hoạch định cư ở Dubai sau khi cưới.

k

Sania trong lễ đính hôn với người bạn trai Sohrab Mirza mùa hè năm ngoái. Ảnh: 163.

Sania Mirza vui vẻ xác nhận thông tin mình sắp lên xe hoa trên mạng Twitter. Cách đây hai tháng, "Sharapova của Ấn Độ" hủy hôn với người bạn trai từ thủa thiếu thời Sohrab Mirza với lý do hai người không hợp nhau. Tay vợt nữ xinh đẹp hẹn hò với cầu thủ bóng chày Shoaib Malik suốt 6 tháng nay.

Vị hôn phu tương lai của Sania là một trong những ngôi sao thể thao hàng đầu của Pakistan. Anh này vừa bị treo giò một năm vì rắc rối liên quan tới chuyện du đấu ở Australia năm ngoái. Ngoài ra, Malik còn bị cha của một cô gái tên là Ayesha Siddiqui ở Hyderabad dọa kiện vì anh chưa ly hôn con gái ông mà đã hỏi cưới Sania.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()