Thứ hai, 7/3/2016, 10:24 (GMT+7)

Hoa khôi Thùy Linh hạnh phúc với đám cưới như mơ

Người đẹp wushu chia sẻ ông xã Hoài Nam khiến cô đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong ngày cưới.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo

Hôm 5/3, hoa khôi wushu Vũ Thùy Linh và VĐV dancesport Lưu Hoài Nam tổ chức đám cưới tại Hà Nội trong sự chúc mừng của rất đông bạn bè, người thân.  Thùy Linh xinh đẹp trong chiếc váy ren trắng sánh bước bên chú rể đẹp trai kém cô 4 tuổi.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-1

Lễ cưới được tổ chức trong không gian lãng mạn với màn thể hiện tình cảm như trong phim của chú rể Hoài Nam dành cho cô dâu. Thông qua trang cá nhân, Thùy Lình dành những lời ngọt ngào tới người bạn đời đã làm cô đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác và ngập tràn hạnh phúc trong ngày cưới.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-2

'Anh, người chồng bé bỏng kém vợ tận 4 tuổi. Thế nhưng tất cả những việc anh làm, những yêu thương chăm sóc anh dành cho vợ lại chẳng nhỏ bé chút nào. Thậm chí ở trong vòng tay anh, vợ còn được nuông chiều hơn cả một đứa trẻ. Chính vì vậy, vợ đồng ý cùng anh ký kết hợp đồng yêu thương trọn đời', Thùy Linh viết về ông xã mới cưới.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-3

'Hôm qua là một ngày quá tuyệt vời. Anh biết không vợ vô cùng hạnh phúc. Cưới đấy, mà vợ chỉ việc ngủ thật ngon, mặc váy cô dâu thật đẹp, trang điểm thật xinh, đến đứng thưởng thức và khóc tưng bừng'.  

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-4

 'Anh đã dành tặng cho vợ một đám cưới đẹp như trong mơ. Đến cả phòng cưới cũng đích thân anh tự trang trí thật lung linh để đón vợ về. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khiến vợ không thể kìm được nước mắt vì hạnh phúc', Thùy Linh cảm động vì những gì ông xã đã làm. Cô tiết lộ chú rể Hoài Nam sụt 3kg chỉ trong vòng một tuần vì lo lắng cho đám cưới.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-5

Phòng tân hôn do đích thân chú rể Hoài Nam tự trang trí.

hoa-khoi-thuy-linh-hanh-phuc-voi-dam-cuoi-nhu-mo-6

Vợ chồng Thùy Linh nâng ly cùng bố mẹ hai bên trong ngày hạnh phúc. 'Anh đã hứa rất nhiều và vợ biết anh đang cố gắng làm rất tốt . Còn vợ, chỉ một lời thôi: vợ hứa sẽ phối hợp nhịp nhàng cùng anh để hoàn thành hết những lời hứa đó từ nay cho đến hết cuộc đời này. Vợ yêu anh nhiều lắm', hoa khôi wushu nhắn gửi tới người bạn đời mới cưới.

>> Xem video màn trao nhẫn lãng mạn như trong phim của vợ chồng Thùy Linh 

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()