Thứ ba, 5/6/2018, 16:52 (GMT+7)

Harper đeo mặt nạ bố, nắm tay mẹ đến trường

Con gái út của cựu danh thủ Becks tung tăng trên phố cùng Vic với balô và mặt nạ của bố.

Harper đeo mặt nạ bố, nắm tay mẹ đến trường

Harper khiến mọi người bất ngờ với mặt nạ độc đáo. Con gái 6 tuổi của Becks và Vic mặt đồng phục, đứng tạo dáng cho mẹ chụp ảnh khi hóa trang thành cựu danh thủ.

"Hãy nhìn xem chúng ta thấy ai đi bộ đến trường hôm nay", Vic chú thích cho hình ảnh về khoảnh khắc vui nhộn trên Instagram, gắn thẻ chồng và thêm một loạt biểu tượng cảm xúc vui vẻ. Ngoài ra, bà xã của Becks còn đăng tải video quay cảnh hai mẹ con dắt tay nhau đi trên phố. "Nhảy đến trường với những nụ hôn từ Harper Seven", cô chú thích.

Harper đeo mặt nạ bố, nắm tay mẹ đến trường
 
 

Harper nắm tay mẹ tung tăng trên phố 

"Bạn ấy dậy sớm, viết chính tả, làm bài tập. Bạn ấy làm việc chăm chỉ và rất tình cảm. Bạn ấy sẽ pha café cho tôi và viết cho tôi những ghi chú nhỏ như: 'Mẹ ơi, con yêu bạn bằng cả trái tim con'", Vic chia sẻ trên tạp chí về con gái yêu.

Vic và 4 đứa con. Ảnh: NN.

Vic và 4 đứa con. Ảnh: NN.

Trong cuộc phỏng vấn, Vic cũng nói về cách nuôi dạy 4 đứa con gồm Harper, Cruz 13 tuổi, Romeo 15 tuổi và Brooklyn 19 tuổi. "Chúng thấy những tấm gương lao động của bố mẹ, tất cả đều phải làm việc. Nhưng đồng thời chúng cũng phải là những đứa trẻ hạnh phúc, là trẻ con và thích vui chơi", cựu thành viên ban nhạc Spice Girls chia sẻ. "Tôi muốn tạo động lực cho các con, nhưng cũng không quá đáng khiến chúng bị căng thẳng quá mức. Chẳng đứa trẻ nào muốn làm bài tập về nhà". 

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()