Thứ hai, 18/7/2011, 15:59 (GMT+7)

Hamilton bí mật đính hôn với ca sĩ hơn 7 tuổi

Ông Alfonso Valiente, bố của nữ ca sĩ Nicole Scherzinger, khẳng định, cô con gái cưng của mình và tay đua Công thức 1 trẻ tuổi quyết định tiến tới hôn nhân sau 4 năm gắn bó.

Yêu nhau 4 năm nhưng thời gian Hamilton và Nicole bên nhau lại rất ít.

Yêu nhau 4 năm nhưng thời gian Hamilton và Nicole bên nhau lại rất ít. Ảnh: Bell.

"Đúng là chúng đã đính hôn. Con rể tương lai của tôi là một chàng trai tốt và thực tế. Cả gia đình tôi đều quý mến cậu ấy. Lần đầu tiên tới chơi nhà, Lewis thân thiện bế một đứa trẻ và điều này gây ấn tượng rất tốt với mọi người. Cậu ấy thành thật, thẳng thắn và con gái tôi có vẻ rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Lewis", ông Valiente hết lời ca ngợi ngôi sao F1.

Đề cập tới vấn đề tuổi tác giữa con gái và con rể tương lai, bố Nicole rất bình thản: "Điều này bạn phải hỏi con gái tôi chứ. Tôi thấy chúng là một cặp xứng đôi. Tôi không nghĩ rằng tuổi tác lại là vấn đề lớn khi bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống như chúng".

Những lời tiết lộ của ông Alfonso Valiente gây xôn xao nhiều ngày gần đây. Trong khi đó, phát ngôn viên của Hamilton, Simon Olivera, lại bác bỏ chuyện thân chủ và nữ ca sĩ người Mỹ bí mật đính hôn. Ông Valiente cũng có vẻ thận trọng hơn khi phóng viên hỏi lại thực hư câu chuyện này. "Nghe này, tôi không muốn là người duy nhất nói thế. Tôi nghĩ là các bạn nên nghe xem chúng nói gì. Tôi không thích vướng vào rắc rối và bị nhìn nhận là nói những điều không đúng sự thật", bố Nicole chia sẻ.

Nicole ngày càng thành công trong vai trò ca sĩ kiêm giám khảo X-Factor tại Mỹ. Ảnh: Sun.

Nicole ngày càng thành công trong vai trò ca sĩ kiêm giám khảo X-Factor tại Mỹ. Ảnh: Sun.

Theo Ace Showbiz, Lewis Hamilton và người đẹp hơn 7 tuổi bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2007 sau cuộc gặp mặt tình cờ tại Lễ trao giải âm nhạc của châu Âu. Cả hai người đều bận rộn nên mỗi năm gặp nhau rất ít. Tất cả tình yêu, nhớ nhung đều được giải tỏa qua những cứ điện thoại đường dài hoặc những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi. Có thời gian, hai người quyết định chia tay vì vấn đề địa lý, nhưng cuối cùng họ lại trở về bên nhau.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()