Thứ bảy, 8/10/2011, 09:33 (GMT+7)

Giải đua xe của Ferrari ở Sepang

Giải vô địch Ferrari châu Á Thái Bình Dương đang được tổ chức ở đường đua quốc tế Sepang (Kuala Lumpur, Malaysia) với sự tham gia của 20 tay đua nổi tiếng.

Chặng cuối so tài vừa kết thúc xác định các tay đua sẽ đến tranh chức vô địch tại trận chung kết sẽ diễn ra ở đường đua Mugello (Italy) vào ngày 6/11 tới.

20 xe đua thể thao Ferrari Challenge 458 cùng tranh tài tại đường đua Sepang, Malaysia.

20 xe đua thể thao Ferrari Challenge 458 cùng tranh tài tại đường đua Sepang, Malaysia. Ảnh: wemotor.

Giải đua xe Ferrari Challenge tiếp tục trong đầu tháng 10 này sau kỳ nghỉ hè 1 tháng tại Sepang, ngoại ô Kuala Lumpur. Đây là đường đua quốc tế lớn nhất của Malaysia, nơi tổ chức các giải đua F1 Grand Prix từ năm 1999, với điều kiện khí hậu ẩm tạo thêm thách thức cho các tay đua. 20 xe đua Ferrari Challenge 458 đã cùng có mặt để thi đấu cho vòng các vòng thứ 4 và áp chót của mùa giải vào hai ngày cuối tuần qua.

Bảng xếp hạng bị thống trị bởi các tay đua Nhật Bản, trong đó Hisao Shigeta đã vượt qua người đồng hương Hisamori Hayashi và tay đua Singapor, Ringo Chong để giành ngôi vị số 1 ở vòng đua thứ 4.

Còn ở vòng đấu Coppa Shell áp chót, người chiến thắng thuộc về tay đua Indonesia, Renaldi Martin Hutasoit, tay đua Steve Wyatt (Australia) và Gregory Teo (Singapore) giành vị trí thứ 2 và 3.

Trận chung kết vô địch Ferrari thế giới sẽ được tổ chức tại đường đua quốc tế Mugello (Italy) vào đầu tháng 11 tới.

Bảo Sơn

Ý kiến bạn đọc ()