Thứ sáu, 20/4/2018, 14:01 (GMT+7)

Fan vẽ tranh Mourinho Guardiola ôm hôn nhau

Một người hâm mộ trổ tài hội họa với hình ảnh graffiti trên trụ điện ở đường phố Barcelona.

Fan vẽ tranh Mourinho Guardiola ôm hôn nhau

Người qua đường bất ngờ với tranh vẽ hai chiến lược gia tài năng bậc nhất thế giới thể hiện tình cảm với nhau. Trên sân bóng, Mourinho và Guardiola là đối thủ không đội trời chung với hai triết lý bóng đá trái ngược. Tuy vậy, tác phẩm của một CĐV mang đến thông điệp ngược lại. Nụ hôn "gây sốc" chưa từng xảy ra ngoài đời thực nhưng phần nào cho thấy sự có duyên của Mourinho và Guardiola. 

Tvboy là nghệ sĩ đô thị nổi tiếng ở xứ Catalonia với nhiều tác phẩm gây tranh cãi. Trước đó, nghệ sĩ cũng tạo ra hình ảnh C. Ronaldo và Messi ôm ấp tình cảm gây xôn xao. Ngoài khả năng nghệ thuật, Tvboy còn là fan bóng đá cuồng nhiệt ở Tây Ban Nha.

Hiện tại, bộ đôi HLV cùng làm việc ở Ngoại hạng Anh tại hai đội bóng cùng thành phố là MU và Man City. Trước đó, Mourinho và Guardiola từng song hành ở Tây Ban Nha trong màu áo hai CLB đối địch Real Madrid và Barca. Ngoài ra, những đội bóng dưới sự dẫn dắt của cả hai đều thường xuyên đụng độ ở Champions League.

Fan vẽ tranh Mourinho Guardiola ôm hôn nhau - 1

Sự xuất hiện của tranh vẽ graffiti ở trụ điện trên phố Barcelona thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không ít fan dừng lại chụp ảnh, selfie cùng tác phẩm.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()