Thứ năm, 30/6/2011, 09:34 (GMT+7)

Em trai Giggs có con riêng 10 tuổi

Cậu em Rhodri của tiền vệ MU cũng có 'hồ sơ tình trường' hoành tráng không kém gì anh trai. 10 năm trước, Giggs em từng hẹn hò với cả hai chị em nhà Williamson rồi làm cho cô em có thai.

Rhodri Giggs và cô con gái riêng nay đã 10 tuổi. Ảnh: Daily Star.

Rhodri Giggs và cô con gái riêng nay đã 10 tuổi. Ảnh: Daily Star.

Tờ Daily Star vừa tiết lộ danh tính cô con gái riêng lên 10 tuổi của Rhodri, bé Elle Williamson. Cô nhóc xinh xắn là kết quả cuộc tình chớp nhoáng của em trai Giggs và mẹ bé, Kelly Williamson.

Hôm cuối tuần, Kelly quyết định phá vỡ sự im lặng sau nhiều năm bị Rhodri và gia đình Giggs chối bỏ: "Tôi chỉ muốn anh ta thực hiện đúng nghĩa vụ làm bố, thừa nhận con bé". Bà mẹ 32 tuổi cho biết, Rhodri đến với chị gái Kerry, rồi sau đó quay ra tán tỉnh cô rồi làm cô có bầu trước khi gặp cô vợ Natasha. Kể từ khi bé Elle sinh ra, em trai Giggs tới thăm con riêng đúng một lần, lúc bé hai tuần tuổi và nhận thấy con bé giống mình ở đôi mắt, đôi môi và cả cái mũi. Tuy nhiên, Giggs em không chu cấp một đồng nào để trợ giúp Kelly nuôi con.

Mẹ bé Elle kể lại, Rhodri bị chính gia đình mình ruồng rẫy nên tới sống trong nhà Williamson ở Worsley, Greater Manchester khi đang cặp cô chị Kerry. Lúc này, Kelly mới 14 tuổi. Vài năm sau, mối tình của họ kết thúc cũng là lúc "Giggs em" để mắt tới cô em. "Khi tôi 18 tuổi, chúng tôi gặp nhau tại hộp đêm và yêu nhau. Tôi không lấy làm tự hào về việc mình mang bầu sau đó. Tôi nói với bố mẹ rằng cha của đứa bé là tình một đêm nhưng lỡ lời nói ra sau cuộc cãi vã với chị gái. Vì chuyện này, chị em tôi đã không nói chuyện với nhau suốt 6 tháng. Elle và bà ngoại thỉnh thoảng vẫn gặp mẹ của Rhodri trong siêu thị nhưng bà ta vẫn lặng thinh".

Nhìn thấy Rhodri đau khổ vì bị vợ và anh trai lừa dối, mẹ bé Elle bộc bạch: "Tôi không thể tin được có người lại sống hai mặt như thế. Lúc này Rhodri là nạn nhân tội nghiệp và đó là những gì anh ta đã làm với gia đình tôi. Khi sự thật bị phanh phui, anh ta cũng chẳng tốt đẹp hơn anh trai mình là mấy mà còn tồi tệ hơn. Trước khi có vụ scandal này, Elle liên lạc với Rhodri qua Facebook với lời nhắn nhủ tha thiết rằng muốn gặp bố nhưng anh ta không thèm nhắn lại cho con bé một lời. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi anh ta phải chu cấp tiền, đó không phải là điều quan trọng với chúng tôi".

Kelly còn cho biết, mối quan anh em giữa Ryan và Rhodri không mấy tốt đẹp: "Anh ta thường nói với tôi rằng Ryan đối xử với phụ nữ chẳng ra gì". Trước tiết lộ của Kelly, "Giggs em" không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif


 

Ý kiến bạn đọc ()