Thứ ba, 19/1/2016, 09:21 (GMT+7)

Em gái Công Vinh mừng thôi nôi con gái

Khánh Chi và con gái có bộ ảnh kỷ niệm ngày đáng nhớ 19/1 để lưu lại quá trình trưởng thành của Ruby.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai

Chuẩn bị cho dịp thôi nôi của con gái Ruby, em gái tiền đạo Công Vinh là Khánh Chi lưu lại kỷ niệm bằng bộ ảnh ý nghĩa. Cựu hoa khôi đại học văn hóa Hà Nội quan niệm: 'Tôi muốn lưu giữ những kỷ niệm cho con bằng hình ảnh suốt quá trình trưởng thành, để sau này con nhìn lại tuổi thơ hạnh phúc như thế nào'.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-1

Khánh Chi từng là hot girl khá có tiếng nhờ vẻ đẹp, thông minh và năng động. Tuy nhiên cô bất ngờ lấy chồng năm 2014 và sinh con, im hơi lặng tiếng một thời gian dài. Hiện nay, em gái Công Vinh đang hạnh phúc làm mẹ. Con gái Khánh Chi là bé Trần Lê Diệu Hân, ngày 19/1 là dịp thôi nôi của bé.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-2

Khánh Chi tâm sự về sự thay đổi của mình sau khi có con: 'Sau khi có con, tôi cảm nhận mình thay đổi rất nhiều từ trong cách sống và tính cách. Chăm con thực sự vất vả và đang tự do nay phải gò lại vì con cái. Tuy nhiên, đổi lại sự xuất hiện của bé em giúp tôi như được tiếp thêm sức mạnh, bản lĩnh vững vàng hơn. Nuôi con đầu lòng khiến tôi còn nhiêu bỡ ngỡ nhưng rồi mọi thứ dần được giải quyết khi tôi học hỏi thêm và trên hết là bản năng làm mẹ sẽ giúp tôi biết phải nuôi con như thế nào là tốt nhất'.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-3

Do đặc thù công việc, chồng Khánh Chi thường đi công tác dài ngày. Vì vậy, cô thường tự sắp xếp việc chăm con và nhờ 'quyền trợ giúp' từ gia đình ngoại để chăm Diệu Hân tốt hơn.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-4

'Chăm con vất vả nhưng trộm vía, con tôi không khóc quấy ban đêm, rất chịu khó hợp tác với mẹ trong các bữa ăn và rất nghe lời nên tôi cũng đỡ vất vả phần nào. Tôi thấy hạnh phúc và tự hào khi mình đã trở thành một bà mẹ đúng nghĩa', Chi tâm sự. 

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-5

Bà mẹ một con 26 tuổi dí dỏm: 'Bé hình như được thừa hưởng năng khiếu thích chụp ảnh từ nhỏ của mẹ hay sao mà mỗi lần chụp ảnh bằng máy điện thoại, hay bất cứ một loại máy nào, bé đều rất thích thú và tạo dáng rất chuyên nghiệp'.

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-6

Em gái Công Vinh đang thu xếp công việc hiện tại để có thời gian tham gia những hoạt động mà cô yêu thích trước đây như đóng phim, làm MC…

em-gai-cong-vinh-mung-thoi-noi-con-gai-7

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()