Thứ ba, 23/4/2013, 15:34 (GMT+7)

Drogba bị kiện vì nợ tiền

Một công ty chuyên về xử lý nước của Pháp vừa đâm đơn kiện ‘Voi rừng’ vì thiếu nợ số tiền 300.000 euro.

Drogba

Drogba chuẩn bị phải hầu tòa vì thiếu nợ. Ảnh: SS.

Trong nhiều năm vừa qua, Didier Drogba cùng với Samuel Eto'o được đánh giá là những sao thể thao giàu có nhất ở châu Phi. Theo tờ MarketingDeportivo, tiền đạo Galatasaray hiện sở hữu khối tải sản ước chừng 25 triệu euro. Tuy nhiên, Drogba lại đang vướng vào một vụ kiện liên quan tới việc thiếu nợ.

Một công ty chuyên về xử lý nước của Pháp có tên Acqua Nova vừa đâm đơn kiện Drogba vì nợ họ số tiền 300.000 euro mà không trả. Câu chuyện xuất phát từ việc Drogba thuê Acqua Nova thiết kế hệ thống xử lý nước cho ngôi biệt thự mà anh mới xây ở quê nhà Bờ Biển Ngà.

Ngôi biệt thự của Drogba được xây trên diện tích 4000m vuông, trong đó có tổ hợp vui chơi giải trí như bể bơi và rạp chiếu phim. Theo tố cáo của Acqua Nova, hợp đồng của họ với Drogba có giá trị 1 triệu euro nhưng ngôi sao người Bờ Biển Ngà mới chỉ trả 700. 000 euro.

Dù công trình đã hoàn thành xong từ lâu, số tiền 300.000 euro còn lại vẫn chưa được Drogba thanh toán. Trong đơn kiện, Acqua Nova yêu cầu ngôi sao Galatasaray phải trả nốt tiền còn lại cộng thêm với khoản bồi thường thiệt hại, tổng cộng lên tới 1 triệu USD. Phiên xét xử sẽ diễn ra vào ngày 17/6 tới đây tại tòa án Ajaccio, Pháp.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()