Thứ ba, 10/10/2017, 13:49 (GMT+7)

Djokovic mở nhà hàng phát đồ ăn miễn phí

Tay vợt nổi tiếng muốn phục vụ cộng đồng sau khi đã 'kiếm đủ tiền để cung cấp thức ăn cho cả Serbia'.

Sau tennis, Djokovic có niềm đam mê lớn với đồ ăn và chuẩn bị

Sau tennis, Djokovic có niềm đam mê lớn với đồ ăn và chuẩn bị mở nhà hàng thứ ba. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Djokovic chuẩn bị mở một nhà hàng đặc biệt, cung cấp đồ ăn miễn phí cho những người vô gia cư hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nhà hàng thứ ba của Nole, đang trong quá trình xây dựng và theo tay vợt 30 tuổi, các khách hàng có thể ăn uống thoải mái mà không phải trả tiền vì anh muốn đáp lại những người đã ủng hộ anh suốt những năm qua.

"Tiền không phải là vấn đề với tôi. Tôi đã kiếm đủ để nuôi sống cả Serbia. Tôi nghĩ rằng họ xứng đáng được nhận sau những sự ủng hộ dành cho tôi", tay vợt cựu số một thế giới phát biểu. Không rõ liệu thực khách đến ăn có cần chứng minh họ thuộc hoàn cảnh khó khăn hay không.

Tay vợt cựu số một thế giới đang là chủ một cửa hàng đồ chay ở Monte Carlo nơi cả nhà đang sinh sống

Tay vợt cựu số một thế giới là chủ một cửa hàng đồ chay ở Monte Carlo nơi cả nhà đang sinh sống. Ảnh: Sun.

Năm 2009, Djokovic mở một nhà hàng mang tên Novak gần SVĐ Belgrade ở thủ đô Serbia. Năm 2016, anh khai trương cửa hàng chay Eqvita ở Monte Carlo, Monaco, nơi anh và gia đình đang sống. 

"Vì xuất thân gia đình nên tôi luôn mang tình yêu với đồ ăn. Tuy nhiên, là một VĐV, tình yêu ấy hơi khác một chút, đó là cung cấp năng lượng định hướng cách chơi của tôi, cách tôi hồi phục và cả báo động khi tôi đang thi đấu. Thành công lớn trong sự nghiệp của tôi chính nhờ chế độ ăn uống", Nole từng phát biểu.

Gia đình Djokovic cũng sở hữu những nhà hàng khi tay vợt nổi tiếng còn nhỏ. "Thức ăn là niềm đam mê của tôi, trong tất cả những gì đã trải nghiệm trong cuộc đời, đồ ăn khiến tôi thay đổi nhiều nhất. Tôi muốn chia sẻ lĩnh vực này với thế giới", cựu số một thế giới cho biết thêm.

Hình ảnh trong một nhà hàng của Djokovic.

Hình ảnh trong một nhà hàng của Djokovic.

Sau khi tuyên bố không tham gia các giải đấu cho đến hết năm 2017, Djokovic đã tụt xuống số 6 thế giới trên bảng xếp hạng. Ngôi sao người Serbia dự định sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm 2018, bắt đầu bằng việc tham gia các giải khởi động cho Australia Mở rộng 2018.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()