Thứ hai, 5/11/2018, 19:49 (GMT+7)

Đình Trọng chê mặt sân Lào cứng như bê tông

Trong buổi tập đầu tiên trên đất Lào, các cầu thủ Việt Nam không có trải nghiệm như ý vì mặt sân không đạt chuẩn.

Đình Trọng (phải) là tuyển Việt Nam đặt chân đến Lào trưa 5/11 và có buổi tập làm quen sân SVĐ quốc gia Lào chiều cùng ngày. Ảnh: Lâm Thỏa.

Đình Trọng (phải) và tuyển Việt Nam đặt chân đến Lào trưa 5/11. Ảnh: Lâm Thỏa.

16h ngày 5/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Lào, chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2018. Các cầu thủ Việt Nam được bố trí tập trên sân Chao Anouvong, gần khách sạn đóng quân. Tuy vậy, buổi tập nhẹ này diễn ra không thuận lợi.

"Mặt sân tập này rất cứng. Chúng tôi có cảm giác như đi trên sân bê tông vậy", hậu vệ Đình Trọng chia sẻ sau buổi tập. "Tôi nghĩ đây là khó khăn rất lớn cho đội. HLV Park Hang-seo nhắc nhở chúng tôi không nên tập quá sức vì cơ thể còn khá mệt sau chuyến bay, dễ gây ra chấn thương".

Các cầu thủ Việt Nam sẽ có hai buổi tập ở đây, trong khi sẽ thi đấu với Lào trên sân vận động quốc gia, cách thủ đô Vientiane khoảng 17 km.

Đình Trọng cho biết thêm điều kiện ăn ở ở Lào đều rất tốt, trong đó thức ăn được nấu theo khẩu vị của người Việt Nam. Khách sạn mà đội tuyển đang trú do người Việt Nam quản lý và các đầu bếp đều là người Việt.

"Mục tiêu của toàn đội là giành ba điểm nhưng chắc chắn sẽ khó khăn vì phải thi đấu sân khách", Đình Trọng tỏ ra thận trọng.

Trận đấu giữa Lào và Việt Nam trong khuôn khổ bảng A - AFF Cup 2018 diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8/11.

Hữu Nhơn

Ý kiến bạn đọc ()