Thứ bảy, 21/5/2016, 09:09 (GMT+7)

David Ginola suýt chết vẫn từ chối gặp con rơi

Cô gái trẻ Joy Pinquier khóc như mưa sau khi lái xe hai tiếng rưỡi tới bệnh viện mà không được gặp cựu danh thủ Pháp.

Joy Pinquier

Joy Pinquier bên mẹ, bà Joelle. Cô gái 23 tuổi là con rơi của cựu danh thủ David Ginola nhưng chưa bao giờ được bố thừa nhận. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, David Ginola "cực kỳ may mắn" vì vẫn còn sống sau khi tình trạng của cựu sao Spurs được mô tả là "thê thảm" khi bất tỉnh trong lúc đang chơi bóng tại quê nhà. Tuy nhiên, dù cận kề cái chết, ngôi sao lãng tử một thời vẫn nhất quyết không chịu gặp con rơi Joy Pinquier. Cô gái 23 tuổi đầm đìa nước mắt ra về dù vừa lái xe hai tiếng rưỡi tới thăm người bố vẫn luôn chối bỏ mình đang hồi sức sau ca mổ kéo dài tới 6 tiếng.

"Khi nghe tin David bị đột quỵ, Jo rất buồn và con bé lái xe ngay tới bệnh viện ở Monaco. Dù David không muốn thừa nhận, con gái tôi vẫn luôn yêu bố mình. Không ai có thể đánh cắp tình cảm đó từ một đứa trẻ. Jo chỉ có một người cha và đó là David Ginola", bà Joelle, mẹ của Joy Pinquier chia sẻ trên Daily Mail.

Joy là kết quả sau những phút giây say nắng của cựu danh thủ Pháp khi còn khoác áo PSG năm 1991. Đó cũng là năm Ginola kết hôn với bà xã Caroline và Joy ra đời sau Andrea, người anh trai cùng bố khác mẹ, đúng 8 tháng. Ngôi sao lãng tử một thời chấp nhận chu cấp tiền để nuôi con rơi nhưng chưa bao giờ thừa nhận là cha của Joy.

David Ginola bên bà xã Coraline, con trai Andrea (bằng tuổi Joy) và con gái Carla.

David Ginola bên bà xã Coraline, con trai Andrea (bằng tuổi Joy) và con gái Carla. Ảnh: Twitter.

Chiều 18/5, David Ginola bất ngờ ngất xỉu khi đang chơi bóng tại quê nhà Jean-Stéphane Camerini. Nhiều nguồn tin khẳng định cựu danh thủ 49 tuổi bị trụy tim nhưng đại diện của anh lại cho rằng thân chủ say nóng vì đứng giữa nắng quá lâu. David Ginola được đưa tới Bệnh viện Princess Grace ở Monaco để bác sĩ theo dõi và kiểm tra sức khỏe ngay sau khi ngã xuống.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()