Thứ sáu, 3/11/2017, 14:58 (GMT+7)

Đăng ảnh mừng sinh nhật con, Rooney bị 'nói đểu'

Một số fan nhắc lại sự cố uống rượu lái xe và chở gái lạ của tiền đạo Everton trong ngày cậu con trai đầu lòng Kai tròn 8 tuổi.

Rooney chụp ảnh cùng con trai trong sinh nhật 8 tuổi của cậu nhóc.

Rooney chụp ảnh cùng con trai trong sinh nhật 8 tuổi của cậu nhóc. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 2/11, Rooney đăng ảnh chụp với bé Kai trong tiệc sinh nhật lần thứ 8 của cậu nhóc được tổ chức trong biệt thự của chàng Shrek. "Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 Kai, tận hưởng ngày đặc biệt của con nhé con trai", chân sút người Anh viết.

Bên cạnh những lời chúc mừng, một số fan khơi lại sự cố vừa qua của tiền đạo Everton. "Bắt đầu bằng việc làm bố nhé Wayne. Đến một ngày thằng bé sẽ học theo cậu đấy", một tài khoản viết. Người khác nhận xét: "Là một fan lâu năm, tôi rất buồn. Tưởng tượng đứa trẻ này đọc được những gì bố nó đã thiếu tôn trọng mẹ nó như thế nào".

Hồi đầu tháng 9, Rooney bị cảnh sát bắt trong tình trạng uống rượu lái xe vượt quá tốc độ, trong xe lại có người phụ nữ lạ, cô nàng Laura Simpson. Không chỉ bị tước bằng lái hai năm, phạt lao động công ích, chàng Shrek còn bị vợ giận suốt hai tháng qua, hôn nhân đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Cho đến nay, Coleen vẫn tháo nhẫn cưới.

Coleen cũng đăng ảnh chụp với bé Kai

Coleen cũng đăng ảnh chụp với bé Kai trong ngày con tròn 8 tuổi. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên trong ngày sinh nhật nhóc Kai hôm 2/11, có nhiều dấu hiệu cho thấy bà xã Rooney cho chồng một cơ hội làm lại. Trên Twitter, Coleen tổng hợp các khoảnh khắc vui vẻ bên con trai, có sự xuất hiện của Rooney, nhân ngày sinh nhật con. Trên Instagram, bà bầu khoe ảnh bên con trai đầu lòng và viết: "Chúc mừng sinh nhật 8 tuổi của cậu nhóc tuyệt vời, một cá tính mà chúng ta yêu con rất nhiều. Chúc con một ngày vui vẻ nhé Kai".

Cậu nhóc 8 tuổi cũng gây ồn ào khi có tài khoản Instagram riêng dù quy định của Instagram là 13 tuổi mới được lập. Kai tự đặt tên là "King Kai", có 51 người theo dõi và "follow" hơn 200 người khác, đồng thời có 124 post.

Coleen đưa ảnh chồng trong tổng hợp các khoảnh khắc bên con trai đầu lòng

Coleen đưa ảnh chồng trong tổng hợp các khoảnh khắc bên con trai đầu lòng, dấu hiệu cho thấy đã tha thứ cho Rooney. Ảnh: Twitter.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()