Thứ hai, 11/7/2016, 16:56 (GMT+7)

Cựu tuyển thủ Anh bệ rạc, để lộ 'của quý' trên phố

Paul Gascoigne 'biến dạng' không nhận ra, đi chân đất, nude hoàn toàn và chỉ khoác áo choàng tắm.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho

Cựu tiền vệ 49 tuổi Paul Gascoigne gây sốc với người hâm mộ khi ra đường với bộ dạng bệ rạc. Gascoigne khóa lên mình chiếc áo luộm thuộm, chân đất, trên mồm là điếu thuốc cong queo bước ra từ taxi.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-1

Gascoigne rời căn hộ của mình ở Poole, Dorset để đi mua rượu, thuốc lá và thuốc giảm đau.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-2

Tuần trước, cựu sao có biệt danh Gazza phải dùng chuông báo động nhờ hàng xóm gọi xe cứu thương tới nhà mình. Ông bị phát hiện ngã trong nhà và bị thương ở đầu. Hiện tại, vết rách ở trán của Gascoigne vẫn chưa lành.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-3

Gascoigne trông bệ rạc, chỉ khoác lên mình chiếc áo và để lộ của quý khi bước xuống xe. 'Chúng tôi thường xuyên thấy ông ta ăn mặc như vậy. Thật là sự sỉ nhục cho một cựu tuyển thủ Anh. Chúng tôi lo lắng cho ông ấy', một người hàng xóm của Gazza cho biết. 

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-4

Gazza quậy trong bệnh viện đòi trở về nhà dù vết thương ở đầu chưa lành. Cảnh sát phải tới giải quyết sự việc và cho cựu cầu thủ của Tottenham về nhà.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-5

Chứng nghiện rượu khiến cuộc đời Gascoigne xuống dốc không phanh. Cơ thể bị tàn phá, cầu thủ 49 tuổi còn thường xuyên gây ra các vụ rắc rối. Cảnh sát, xe cứu thương luôn được gọi tới căn hộ của Gascoigne mỗi đêm có chuyện.

cuu-tuyen-thu-anh-be-rac-de-lo-cua-quy-tren-pho-6

Sau sự nghiệp đỉnh cao khoác áo tuyển Anh ở Euro 1996, 20 năm sau, Gascoigne đang đối mặt với tử thần vì cuộc sống buông thả và chứng nghiện rượu nặng.

>> Video Gascoigne đi chân đất say xỉn trên đường

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()