Thứ năm, 12/4/2018, 15:42 (GMT+7)

Cựu tiền vệ Ginola lần đầu xuất hiện cùng bồ trẻ và con gái mới sinh

Danh thủ một thời và bạn gái Maeva Denat được các paparazzi bắt gặp đi dạo trên phố.

Ginola và Maeva Denat cùng cô con gái nhỏ xuất hiện trên phố. Ảnh: NS.

Ginola và Maeva Denat cùng cô con gái nhỏ xuất hiện trên phố. Ảnh: NS.

Cựu tiền vệ Newcastle xách giỏ đựng con nhỏ đi cùng bạn gái - người có thân hình vẫn khá "sồ sề" vài tuần sau sinh nở. Thiên thần nhỏ của cặp đôi chào đời hồi tháng hai, hơn một năm sau khi bố mẹ công khai quan hệ tình cảm.

Trước khi đến với Maeva Denat, Ginola quyết định chia tay người vợ đầu sau 25 năm chung sống là Coraline. Cặp đôi có hai đứa con với nhau - Andrea và Carla.

Sự đổ vỡ trong mối quan hệ của Ginola và Coraline diễn ra hồi tháng 2/2016, trước khi sức khỏe của cựu tiền vệ 51 tuổi giảm sút nghiêm trọng. Tháng 5/2016, huyền thoại Pháp đột quỵ sau khi tim ngừng đập trong một trận đấu giao hữu.

Theo các bác sĩ, Ginola rơi vào tình trạng hôn mê và phải tiến hành các ca phẫu thuật để không gây tổn thương thần kinh.

Cựu tiền vệ Ginola lần đầu xuất hiện cùng bồ trẻ và con gái mới sinh - 1

Mối tình đũa lệch giữa Ginola và Maeva Denat là đề tài bàn tán trong thời gian dài của các fan bởi chàng hơn nàng 23 tuổi. Tuy vậy, cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Cựu sao từng khoác áo nhiều CLB Ngoại hạng Anh chia sẻ niềm hân hoan khi đón cô con gái với Maeva Denat ở tuổi 51.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()