Thứ bảy, 9/1/2016, 09:51 (GMT+7)

Cựu sao Australia hứng cơn thịnh nộ vì xoa ngực con gái

Craig Foster phải nhận rất nhiều chỉ trích vì hành động bị cho là phản cảm với con gái của mình ngay trước đám đông.

cuu-sao-australia-hung-con-thinh-no-vi-xoa-nguc-con-gai

Craig Foster (áo vàng) gây tranh cãi với hành động xoa ngực con gái trước trận đấu của các lão tướng Australia. Ảnh: SMH.

Vụ việc gây tranh cãi xảy ra khi Craig Foster tham gia một trận đấu của các lão tướng ở Sydney, Australia. Trong lúc hát quốc ca, cựu tiền vệ của Portsmouth và Crystal Palace thản nhiên đưa tay xoa ngực cô con gái 8 tuổi làm nhiệm vụ mascot đứng ngay phía trước ông. Hành động này của cựu danh thủ 46 tuổi khiến ông phải nhận "cơn mưa" chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, đoạn video nhận được hơn 10.000 bình luận của các fan trên Facebook và Youtube, đa số đều tỏ ra rất sốc. "Không thể chấp nhận được khi thấy hành động này. Nếu tôi là mẹ đứa bé tôi sẽ nhổ vào mặt và tát vỡ mồm ông ta", một fan bức xúc.

"Thú thật là tôi rất sốc, không còn lời nào để nói về hành động này nữa", một người khác bày tỏ suy nghĩ.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực Foster khi cho chằng "Đây chỉ là cách Foster thể hiện tình cảm với con gái" hay "Tôi cũng thường làm điều này với con gái mình. Chẳng sao cả".

Craig Foster sờ ngực con gái khi làm lễ chuẩn bị thi đấu
 
 

Về phần mình, Craig Foster vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về hành động gây tranh cãi này. Trên trang cá nhân, cựu tuyển thủ Australia chỉ chia sẻ đây là trận đấu khó quên của ông và con gái út. Foster cũng cảm thấy tiếc khi cô con gái 16 tuổi và con trai 18 tuổi không thể có mặt ở sân với ông.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()