Thứ năm, 2/4/2015, 16:17 (GMT+7)

Cựu sao Anh bị trầm cảm, tìm cách tự tử

Hậu vệ từng khoác áo QPR, Leeds United... Clarke Carlisle vừa ly dị vợ, chống trọi với tình trạng trầm uất gần 15 năm nay.

Clarke Carlisle và bà xã Gemma

Clarke Carlisle và vợ cũ Gemma. Ngoài hai con với Gemma, cựu sao 35 tuổi còn có một cô con gái riêng. Ảnh: Hello.

Hôm qua, cựu hậu vệ 35 tuổi thông báo anh và bà xã Gemma quyết định ly dị sau 14 năm chung sống và có hai đứa con chung. Clark Carlisle đang trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm. "Tôi và Gemma đã chia tay. Tôi phải ra khỏi nhà để tập trung chữa trị, cân bằng cuộc sống. Gemma cũng thế, cô ấy đã phải trải qua nhiều việc không hay rồi", cựu cầu thủ QPR chia sẻ.

"Tôi phải nói rằng mình rất may mắn khi lũ trẻ hiểu chuyện. Hai đứa nhỏ rồi sẽ mau quên thôi nhưng tôi vẫn cố gắng nói chuyện chân thành với chúng và chúng chấp nhận rằng bố và mẹ không sống cùng nhau nữa. Tôi nói với các con rằng bó có một vết thương nhưng không ai nhìn thấy cả, cần phải chữa trị. Tôi bị trầm cảm, tình trạng này khiến tôi làm những việc ngớ ngẩn như đứng trước một cái xe tải đang chạy. Tôi phải ra khỏi nhà để mọi việc khá hơn", Carlise tâm sự

Cuối tháng 12 năm ngoái, Clarke Carlisle gây sốc khi định tự tử bằng cách đứng giữa làn đường khi một chiếc xe tải đang lao tới. Cựu chủ tịch của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh bị thương khá nặng, mình mẩy xây xát. Carlisle tìm tới cái chết chỉ vài ngày sau khi bị bắt vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu.

Khi được ra viện, cựu sao 35 tuổi không ngại ngần thổ lộ về tình trạng bệnh tật của mình và mong muốn chạy chữa. Vài ngày trước, Clarke Carlisle giãi bày: "Tôi rất tiếc cho người lái xe tải, tôi xin lỗi anh ấy vì những hành động của mình chắc chắn sẽ là trải nghiệm kinh hãi với anh ấy và gia đình tôi".

Theo Hello, Clarke Carlisle đấu tranh với bệnh trầm cảm suốt 15 năm nay. Năm 2001, anh cũng tìm cách tự tử sau thời gian nghiện rượu nặng, cờ bạc vì chấn thương liên miên khiến sự nghiệp sa sút. Đang trong quá trình điều trị tâm lý, ngôi sao một thời thành lập quỹ mang tên mình nhằm giúp đỡ những người gặp phải tình trạng tương tự, một lúc phải vật lộn với cả trầm cảm và nghiện ngập.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()