Thứ sáu, 9/2/2018, 12:37 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh đề nghị anti-fan không nhục mạ các con

Người đẹp Danielle Lloyd vô cùng bức xúc khi hàng ngày nhận được những bình luận khiếm nhã, chê bai 4 cậu con trai.

Người đẹp Danielle Lloyd bên 4 cậu con trai

Người đẹp Danielle Lloyd bên 4 cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 8/2, cựu hoa hậu Anh đăng tải một bình luận của anti fan trong đó chê cậu con trai út mới sinh tháng 9 vừa qua của cô, Ronnie, "kỳ cục giống bố, giống con búp bê xấu xí". Trong khi đó ba cậu nhóc Archie, Harry và George cũng được nhận xét là giống bố, tiền vệ Jamie O'Hara nhưng "bố lũ trẻ cũng không được trời phú nhan sắc".

Người này cũng mỉa mai: "Cô ta chắc phải can đảm lắm. Giờ cô ấy muốn một cô con gái để có thể nuôi dạy giống như mẹ cô ta từng làm, thật xấu xa, khôn lỏi, ích kỷ, thiếu giáo dục. Cô ấy nghĩ là con gái mình sẽ xinh như búp bê Barbie mặc bộ váy công chúa lộng lẫy nhưng hãy thử tưởng tượng con bé giống Michael (chồng sắp cưới của Danielle). Ôi chúa ơi, ác mộng".

Cựu hoa hậu Anh và chồng cũ Jamie OHara

Cựu hoa hậu Anh và chồng cũ Jamie O'Hara. Ảnh: Sun.

Sau khi chia sẻ đoạn bình luận khiếm nhã, người đẹp 4 con bày tỏ: "Ngày qua ngày, tôi thức dậy và nhận được những tin nhắn trên mạng hoặc trên báo nói những điều kinh khủng về bản thân tôi. Thật khó chấp nhận đúng không nhưng tôi dần cũng quen nhưng rồi mọi chuyện leo thang lên mức mới khi gia đình tôi và các con tôi cũng bị xúc phạm hàng ngày. Không cần nói gì cả, chúng tôi biết những kẻ chế giễu này là ai và cả tần suất bạn đem các con tôi ra làm trò cười. Nếu ám ảnh với tôi thì cứ việc nhưng hãy để các con tôi được yên. Đây chỉ là một phần nhỏ mà con người này viết trên mạng, cô ta thậm chí còn mở một tài khoản giả chỉ để nhục mạ gia đình tôi".

Sau khi Danielle Lloyd chia sẻ quan điểm, nhiều fan nhảy vào bênh vực người đẹp. "Những từ ngữ kinh khủng này ở đâu ra vậy, thật tàn nhẫn. Hãy chăm sóc gia đình xinh đẹp của bạn, cười lên vì bạn may mắn còn người ta đang ghen tị thôi", một người viết.

Danielle Lloyd đi chơi tối cùng chồng sắp cưới Michael ONeil

Danielle Lloyd đi chơi tối cùng chồng sắp cưới Michael O'Neil hôm 7/2. Ảnh: Sun.

Cựu hoa hậu Anh đang có cuộc sống vui vẻ bên chồng sắp cưới Michael O'Neil và 4 cậu con trai. Tuy nhiên khi mang bầu bé Ronnie, người đẹp 34 tuổi bị trầm cảm vì mâu thuẫn với chồng cũ Jamie O'Hara và liên tục bị các anti-fan chế giễu, chê bai.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()