Cựu hoa hậu Anh khoe bụng bầu, tình tứ bên chồng sắp cưới

Thứ tư, 19/4/2017 11:00 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Người đẹp Danielle Lloyd mặc bikini vừa thể hiện tình cảm với bồ trẻ Michael O'Neil, vừa để mắt tới ba cậu con trai nghịch ngợm trong bể bơi.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi

Cựu hoa hậu Anh cùng chồng sắp cưới và ba cậu con trai riêng tới Tây Ban Nha nghỉ mát từ cuối tuần. Mang bầu tháng thứ 7, người đẹp Danielle Lloyd không ngại ngần mặc bikini khoe niềm hạnh phúc sắp làm mẹ lần thứ tư.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-1

Trong khi ba con trai đang nghịch trong bể bơi, người đẹp 33 tuổi và chồng sắp cưới Michael O'Neil nằm phơi nắng bên nhau và có những cử chỉ tình tứ. Cặp đôi xì tin chụp ảnh selfie...

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-2

... và nằm thư giãn tắm nắng.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-3

Trong khi chồng sắp cưới chợp mắt, Danielle Lloyd để mắt trông chừng 3 nhóc Archie, Harry và George đang đùa nghịch ở bể bơi.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-4

Người đẹp Anh và hôn phu tương lai đính hôn dịp Valentine năm ngoái sau vài tháng hẹn hò chóng vánh. Cặp đôi sẽ đón em bé đầu lòng vào tháng 6 tới.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-5

Cựu hoa hậu Anh biết giới tính của em bé trong bụng là trai đầu tháng 4. Người đẹp thừa nhận rằng có chút thất vọng vì đang khao khát một cô con gái.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-6

Tuy nhiên, điều Danielle Lloyd bất ngờ lại là phản ứng của ba cậu con trai khi biết sắp có thêm một cậu em nữa. Archie, Harry và George đã òa khóc nức nở vì vẫn mong một cô em gái.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-7

Vợ cũ tiền vệ Jamie O'Hara gây ra một cuộc tranh cãi khi hé lộ rằng sẽ đẻ đến khi nào có con gái và lần sau sẽ cân nhắc lựa chọn giới tính thai nhi.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-8
cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-9

Trên Instagram, bà bầu 33 tuổi khoe loạt ảnh về kỳ nghỉ, trong đó có khoảnh khắc Michael O'Neil thân thiết bên ba cậu con trai riêng của cô. Danielle Lloyd từng khoe rằng chồng sắp cưới chiều chuộng, yêu thương và bao dung với cô, đồng thời đối xử tốt với ba nhóc Archie, Harry và George.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-10
cuu-hoa-hau-anh-khoe-bung-bau-tinh-tu-ben-chong-sap-cuoi-11

Vì đang mang bầu nên cặp đôi không tổ chức đám cưới năm nay mà dời sang mùa hè 2018 khi em bé đã cứng cáp hơn.

Ý kiến bạn đọc ()