Thứ năm, 12/10/2017, 09:26 (GMT+7)

Crouch tình tứ ôm eo vợ bầu trong kỳ nghỉ

Tiền đạo cao kều và bà xã Abbey Clancy tận hưởng kỳ nghỉ ngắn lãng mạn tại Dubai khi sắp đón em bé thứ ba.

Vợ chồng chân sút người Anh nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển thuộc khách sạn Royal Meridien

Vợ chồng chân sút người Anh nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển thuộc khách sạn Royal Meridien, Dubai. Crouch và vợ tranh thủ giải Ngoại hạng Anh tạm nghỉ vì loạt trận thi đấu vòng loại World Cup 2018 để đi du lịch, hâm nóng tình cảm.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-1

Crouch và bà xã tình tứ đi bên nhau như thể cả hai đang đi trăng mật. Tiền đạo cao kều chăm chút, quan tâm tới bà bầu xinh đẹp.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-2

Chuyến đi của vợ chồng Crouch không có hai công chúa nhỏ Sophia Ruby và Liberty Rose đi cùng.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-3

Theo Mirror, bà xã chàng kều đang mang thai ở tháng thứ 6, thân hình vẫn gọn gàng, nhanh nhẹn. Lần bầu thứ ba, Abbey Clancy tăng cân nhanh và bụng cũng to nhanh hơn.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-4

'Tôi nghĩ đây có thể là em bé út nên muốn tận hưởng và thoải mái một chút. Tôi cố gắng không quan tâm về sự thay đổi của cơ thể bởi đó là tự nhiên và với tôi đó là dấu hiệu khỏe mạnh nếu bụng mẹ to cùng sự phát triển của thai nhi', bà bầu 31 tuổi chia sẻ.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-5

Dù đang mang bầu, Abbey Clancy vẫn tích cực làm việc. Tại mùa giải tuyển chọn người mẫu Britain's Next Top Model năm nay, vợ Crouch là thành viên ban giám khảo, thay vì chỉ làm MC như các mùa trước.

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-6

Bà bầu 31 tuổi cho biết, Crouch thích một bé trai sau khi đã có hai cô con gái và chính Abbey là người thuyết phục anh có em bé thứ ba vì chồng cũng đã ngại chăm con. 

crouch-tinh-tu-om-eo-vo-bau-trong-ky-nghi-7

Bản thân chân dài 31 tuổi cũng lưỡng lự trước khi quyết định mang bầu bởi cô nhóc Liberty Rose, 2 tuổi, ngủ không ngon giấc mỗi đêm.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()