Thứ năm, 27/7/2017, 08:57 (GMT+7)

Công Vinh thẳng tay sa thải đồng đội cũ

Hậu vệ Đoàn Việt Cường bị CLB TP HCM thanh lý hợp đồng chỉ sau ba trận đấu vì vô kỷ luật.

cong-vinh-thang-tay-sa-thai-dong-doi-cu

Đoàn Việt Cường bị CLB TP HCM thanh lý hợp đồng vì vi phạm kỷ luật. Ảnh: FB.

Tối 26/7, fanpage của CLB TP HCM thông báo đội bóng này đã thanh lý hợp đồng với hậu vệ Đoàn Việt Cường: "CLB xin thông báo, cầu thủ Đoàn Việt Cường vi phạm nội quy của đội bóng nên CLB quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Đoàn Việt Cường không còn là cầu thủ của đội bóng nữa".

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết Đoàn Việt Cường vi phạm nội quy của đội, bỏ tập, đi chơi qua đêm. Theo thỏa thuận, bất cứ cầu thủ nào vi phạm điều này sẽ bị đội bóng thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Quyết định có thể khiến đội chủ sân Thống Nhất gặp khó khăn về lực lượng trong giai đoạn còn lại của mùa giải nhưng Công Vinh vẫn mạnh tay để đảm bảo kỷ luật của đội.

Theo một cầu thủ của CLB TP HCM,  kể từ ngày được xả trại đến khi đội bóng hội quân, Đoàn Việt Cường cắt đứt hoàn toàn liên lạc với các thành viên trong đội. Tới nay, không ai biết hậu vệ 32 tuổi đang ở đâu.

Đoàn Việt Cường từng là một trong những hậu vệ cánh hay nhất của bóng đá Việt Nam. Anh là đồng đội của Công Vinh ở tuyển quốc gia trong nhiều năm và từng vô địch AFF Cup 2008. Có tài năng nhưng hậu vệ người Đồng Tháp không có có ý thức giữ gìn phong độ, dính vào tệ nạn xã hội và gần như không thi đấu suốt ba năm qua. Được Công Vinh giúp đỡ để quay lại với bóng đá, anh này mới chơi cho CLB TP HCM  được ba trận lại "ngựa quen đường cũ".

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()