Chuyện phòng the của sao tại World Cup

Chủ nhật, 30/5/2010 07:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tình dục luôn là chuyện nhạy cảm đối với các nhà cầm quân tại mỗi giải đấu lớn và World Cup ở Nam Phi năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi đó, người hâm mộ cũng đau đầu chọn lựa giữa sex và những trận đinh.

j

Messi và các đồng đội ở Argentina may mắn hơn các đồng nghiệp châu Âu khi không bị cấm sex. Ảnh: Sun.

Tại các mùa World Cup trước, sex là điều gần như cấm kỵ với tất cả các cầu thủ vì các HLV đều lo ngại "chuyện ấy" sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần thi đấu của học trò.

Còn năm nay, nhiều siêu sao của 31 đội còn lại chắc hẳn sẽ rất ghen tị với các cầu thủ Argentina vì các vũ công tango được ông thầy Maradona cho phép thoải mái với vợ và bạn gái. Sở dĩ HLV 49 tuổi này không cấm học trò chuyện phòng the vì bác sĩ của đội, Donato Villani, khẳng định rằng, "chuyện ấy" không hề ảnh hưởng tới các cầu thủ.

"Tình dục là một phần của cuộc sống và nó không phải là vấn đề quá lớn. Rắc rối chỉ xảy ra khi họ quan hệ với người không phải là vợ, bạn gái họ hoặc làm tình vào lúc đáng lẽ ra các cầu thủ nên nghỉ ngơi. Quan trọng hơn, hoạt động ấy phải không gây hại cho đôi chân của họ", ông Donato cho biết.

d

Các cô vợ, bạn gái của cầu thủ Anh không được tự do gặp gỡ chồng, bạn trai như hồi World Cup 2006 nữa. Ảnh: Mirror.

Trong khi đó, một tuyển cùng ở Nam Mỹ như Argentina là Brazil, sex bị cấm hoàn toàn. HLV Dunga thẳng thừng tuyên bố không có tình dục mà chỉ kem và rượu vang là được chấp nhận ở World Cup.

Chuyện phòng the của các cầu thủ châu Âu còn chặt chẽ hơn. Điển hình như ở tuyển Anh, HLV Capello ra lệnh cấm các cô vợ, bạn gái của họ "bén mảng" tới gần trại tập huấn trong suốt một tháng diễn ra giải đấu. Ông chỉ cho phép các học trò gặp gia đình một ngày sau mỗi trận đấu. Còn các sao Tây Ban Nha sẽ phải chấp nhận luật không sex, không chat, không mạng facebook hay twitter.

d

World Cup cũng được coi là 'mùa làm ăn phát đạt' của gái mại dâm. Ảnh: Soce.

Các đội tuyển tham dự World Cup đều có luật riêng về vấn đề khá nhạy cảm này còn ban tổ chức ở Nam Phi cũng đang đau đầu đối phó với một lượng lớn gái mại dâm từ khắp nơi trên thế giới sẽ ồ ạt kéo vào nước chủ nhà khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu vào 11/6 tới. Nam Phi đã chuẩn bị một tỷ bao cao su để trang bị cho các nhà trọ, khách sạn và phát cho CĐV.

Sex không chỉ là "vấn đề" với các đội tuyển quốc gia, ban tổ chức mà với cả người hâm mộ. Trong một tháng ăn ngủ với trái bóng tròn, sinh hoạt phòng the của họ cũng bị ảnh hưởng. Trong một cuộc thăm dò mới đây, hầu hết người Đức đều sẵn sàng gác "chuyện ấy" sang một bên nếu "Cỗ xe tăng" lọt vào chung kết.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()