Chiếc áo đặc biệt của Puyol

Thứ ba, 20/12/2011 15:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đội trưởng Barca mặc áo có in chữ 'Guaje rất khỏe' thay lời chúc đồng đội mau chóng bình phục chấn thương gãy chân.

>> David Villla bị gãy chân

Puyol hỏi thăm sức khỏe của Villa. Ảnh: FL.

Puyol hỏi thăm sức khỏe của Villa. Ảnh: FL.

David Villa bị gãy xương chày chân trái sau một pha va chạm tưởng chừng vô hại trong trận chung kết giải vô địch thế giới các CLB cuối tuần qua. Theo dự tính, chân sút Barca phải mất ít nhất 6 tháng mới có thể bình phục chấn thương này. Điều đó cũng có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay và thậm chí sẽ không kịp hồi phục cho Euro 2012.

Hôm qua, ca phẫu thuật của Villa đã diễn ra thành công. Đồng đội và người hâm mộ đều hy vọng anh sớm bình phục để trở lại thi đấu. Đội trưởng Puyol không những ân cần hỏi thăm đồng đội mà còn khoác lên mình chiếc áo với thông điệp đầy ý nghĩa "Mucha fuerza, Guaje" (Guaje rất khỏe). Guaje chính là biệt danh của tiền đạo Barca.

Puyol mặc chiếc áo cầu chúc Villa sớm bình phục. Ảnh:

Puyol mặc chiếc áo cầu chúc Villa sớm bình phục. Ảnh: FL.

Về phần mình, từ bệnh viện Villa cũng thông báo tin vui và cảm ơn người hâm mộ và bạn bè: "Xin chào tất cả mọi người. Ca phẫu thuật của tôi đã thành công tốt đẹp. Xin cám ơn tất cả mọi người đã đến thăm, gửi lời động viên tới tôi trong suốt những ngày qua. Xin cám ơn đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cho tôi... Tôi hy vọng mình có thể sớm bình phục để trở lại sân cỏ".

Clip David Villa gửi lời cảm ơn sau ca phẫu thuật:

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()