CĐV làm loạn vì thiếu vé chung kết SEA Games

Thứ hai, 21/11/2011 09:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chiều qua, cánh phóng viên Việt Nam và các nước đang làm việc tại tung tâm báo chí gặp phen hốt hoảng khi hàng trăm CĐV với bộ mặt dữ tợn lao vào trung tâm để hỏi ban tổ chức SEA Games (đóng trụ sở tại tầng 1 trung tâm báo chí) cho ra lẽ về chuyện phát hành vé trận chung kết.

CĐV Inonesia bao vây trung tâm báo chí. Ảnh: Hương Hậu.

CĐV Inonesia bao vây trung tâm báo chí. Ảnh: Hương Hậu.

Tất cả các CĐV này đều xếp hàng từ sáng sớm nhưng không ai mua được vé vì ban tổ chức thông báo đã bán hết sạch. Sân Bungkarno có sức chứa lên tới 100.000 người nên việc ban tổ chức cho biết bán hết vé khiến các CĐV bức xúc và cho rằng có điều gì khuất tất. Trước phản ứng của các CĐV, phía ban tổ chức đóng chặt cửa và không đưa ra lời giải thích nào khiến đám đông càng trở nên tức tối. Hàng trăm CĐV bao vây trung tâm báo chí hàng giờ đồng hồ chiều qua khiến các phóng viên phải bó tay không thể đi tới các địa điểm thi đấu để tác nghiệp.

m3-257048-1368118963_500x0.jpg

CĐV biểu tình trước trụ sở của ban tổ chức để có vé. Ảnh: Hương Hậu.

Trận chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 26 giữa chủ nhà U23 Indonesia và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 chiều nay trên sân Bungkarno. Trước đó, Việt Nam sẽ gặp Myanmar vào lúc 16h trong trận tranh HC đồng.

>> Xem thêm hình ảnh fan Indonesia biểu tình

Hương Hậu (từ Jakarta)

Ý kiến bạn đọc ()