Thứ sáu, 6/4/2018, 10:17 (GMT+7)

Cầu thủ phạm lỗi thô bạo với Duy Mạnh bị bầu Đức cấm thi đấu hết lượt đi V-League

Hậu vệ Tăng Tiến nhận án kỷ luật nội bộ của HAGL vì hành vi phi thể thao khiến Duy Mạnh bị đau.

Tăng Tiến lao thẳng gầm giày vào đầu gối của Duy Mạnh. Ảnh: Long Đỗ.

Tăng Tiến lao thẳng gầm giày vào đầu gối của Duy Mạnh. Ảnh: Long Đỗ.

Ngay sau khi trận đấu bù vòng ba V-League 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL kết thúc, bầu Đức ra chỉ đạo phạt nặng với hậu vệ Nguyễn Tăng Tiến. Theo đó, đội bóng phố núi sẽ không đăng ký thi đấu cho hậu vệ sinh năm 1994 từ nay đến hết giai đoạn một của mùa giải. Bên cạnh đó, lãnh đạo HAGL cũng gửi lời xin lỗi tới Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ. 

"Hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến đối với cầu thủ Duy Mạnh là không thể chấp nhận được. Trước mắt, CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn một V-League 2018. Giao ban lãnh đạo, ban huấn luyện CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ.

Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh phát thông cáo trên trang Facebook của CLB.

Pha phạm lỗi nguy hiểm của Tăng Tiến diễn ra ở cuối hiệp một, khi tỷ số đang là 1-0 cho Hà Nội. Hậu vệ của HAGL dùng gầm giày đạp thẳng vào đầu gối của Đỗ Duy Mạnh khi hai bên lao vào tranh chấp bóng. Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu của Tăng Tiến. Chơi thiếu người, HAGL nhận thêm 4 bàn thua và nhận thất bại chung cuộc 0-5.

Duy Mạnh mong cầu thủ HAGL bị đuổi giữ đôi chân cho đồng nghiệp
 
 

Pha phạm lỗi của Tăng Tiến với Duy Mạnh

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()