Thứ hai, 4/4/2011, 14:57 (GMT+7)

Cậu hai nhà Becks gợi ý tên cho em gái

Ngôi sao người Anh tiết lộ cậu con trai thứ hai Romeo muốn bố mẹ đặt tên cho em gái là Justin Bieber, theo tên ca sỹ tuổi teen rất nổi tiếng người Canada.

Romeo gợi ý bố mẹ đặt tên theo thần tượng Justine Bieber

Romeo gợi ý bố mẹ đặt tên theo thần tượng Justine Bieber

Trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình Mỹ mới đây, tiền vệ đang khoác áo LA Galaxy dành khá nhiều thời gian để nói về bé gái mà cô vợ Victoria sẽ hạ sinh vào tháng 8 tới. Mở đầu cuộc phỏng vấn khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi biết đó là một bé gái, ngôi sao người Anh cho biết: "Thật tuyệt vời. Trước đây mỗi lần tôi đưa Vic đi siêu âm, các bác sỹ đều nói rằng đó là một cậu con trai. Điều đó cũng tốt thôi nhưng Vic nghĩ 3 đứa giống bố là quá đủ rồi nên biết lần này là một bé gái cả nhà đã rất mừng".

Hiện tại, vợ chồng Beckham rất tất bật với việc chọn một cái tên thật hay và ý nghĩa cho cô "công chúa nhỏ". Một bản danh sách khá dài đã được liệt kê chi tiết nhưng dường như Becks và Vic vẫn chưa tìm được một cái tên thực sự ưng ý. Trước đây khi còn đang mang thai bé út Cruz, Vic rất thích cái tên Luna (tiếng Tây ban nha có nghĩa là mặt trăng) nhưng rốt cuộc phải rút lại vì Cruz là con trai. Chính vì thế lần này cái tên Luna lại được đưa ra để xem xét. Tuy nhiên vợ chồng ngôi sao người Anh vẫn còn một chút lăn tăn bởi Luna cũng là tên của cô con gái đầu lòng của đồng đội Lampard.

Ngoài ra một cái tên ưa thích khác của Vic là Coco (theo tên nhà thiết kế thời trang người Pháp Coco Chanel) cũng được lưu ý nhưng tên này đã được đặt cho chú cún cưng nhà Becks.

Trước một quyết định trọng đại và cũng rất khó khăn này, vợ chồng Becks tham khảo ý kiến của các con. Ngay khi được hỏi, cậu hai Romeo Beckham nhanh nhảu gợi ý: " Bố mẹ thấy cái tên Justin Bieber thế nào? Justin Bieber Beckham! Giờ chúng ta đã biết em út là một bé gái, con thấy Justin Bieber là một cái tên rất hay và cả Cruz cũng rất thích cái tên này".

Cả Romeo và cậu em Cruz đều là một fan cuồng của ca sỹ tuổi teen người Canada, Justin Bieber. Thậm chí cậu hai nhà Becks còn xin bố lên một cuộc hẹn với Justin Bieber để được trò chuyện, giao lưu với thần tượng.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()