Thứ bảy, 24/1/2015, 09:00 (GMT+7)

C. Ronaldo thiệt hại vì chia tay Irina

Thương hiệu CR7 của siêu sao Real được dự đoán sẽ sút giảm giá trị thời gian tới sau khi tình yêu tan vỡ.

C. Ronaldo cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ tình cảm với Irina.

C. Ronaldo cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ tình cảm với Irina. Ảnh: PA.

Theo đại diện của IPAM, trường đào tạo marketing ở Bồ Đào Nha, giá trị thương hiệu của C. Ronaldo sẽ bị ảnh hưởng lớn do Irina là tên tuổi trong làng thời trang thế giới. "Thương hiệu CR7 có giá trị riêng nhưng nó cũng chịu ảnh hưởng bởi cuộc sống riêng tư của siêu sao này cho dù cậu ấy có thích hay không. Có cô bạn gái làm trong ngành thời trang giúp ích cho anh ấy rất nhiều về kinh tế hơn việc nếu cô ấy chỉ là một người bình thường", người này cho biết.

Theo các số liệu thống kê của IPAM, giá trị thương hiệu của Cầu thủ hay nhất thế giới 2014 đã tăng gấp đôi so với năm 2011, từ 24,5 triệu đến 54 triệu euro hiện nay. Việc định giá này dựa trên các tính toán về danh tiếng của cầu thủ, tính đại chúng và uy tín được tạo ra bởi một vài nhân tố như thu nhập, độ phủ sóng truyền thông, giải thưởng hay sự hiện diện trên web.

Khi C. Ronaldo và Irina là một cặp, nhiều người cho rằng siêu mẫu Nga hưởng lợi nhiều từ mối quan hệ này. Tuy nhiên, không ít fan lại khẳng định cả hai đều dựa vào nhau để thăng tiếng trong sự nghiệp riêng. Suốt 5 năm hẹn hò chân dài xứ bạch dương, CR7 cũng có nhiều thay đổi về tính cách, không còn những phát ngôn kiêu ngạo, bốc đồng như trước.

Thời gian đầu khi yêu nhau, siêu sao Bồ Đào Nha và bạn gái luôn im lặng khi được hỏi về chuyện riêng tư, tránh xuất hiện chung công khai và luôn khó chịu mỗi khi bị các paparazzi theo đuổi. Hai năm trở lại đây, cặp đôi cởi mở hơn, không ngại thể hiện tình cảm trước ống kính, thậm chí chụp một bộ ảnh chung táo bạo đầu năm ngoái.

Khi các fan bắt đầu nghĩ tới một đám cưới ngọt ngào của đôi trai tài gái sắc, cả hai bất ngờ "đường ai nấy đi". Tin đồn CR7 và Irina chia tay rộ lên sau khi người đẹp không sánh bước bên siêu sao Real trong Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA hôm 12/1 vừa qua. Khoảng một tuần sau, cặp đôi đều lên tiếng chính thức xác nhận chuyện tình tan vỡ.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()