C. Ronaldo 'ngồi thiền' để ra quyết định cho tương lai

Thứ hai, 26/6/2017 11:25 GMT+7

Trọng Nghĩa   |  

0 0 chia sẻ

CR7 vừa đăng tải hình ảnh mặc áo tuyển Bồ Đào Nha, ngồi im nhắm mắt tạo nhiều ý kiến trái chiều từ các fan.

C. Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc ngồi thiền khi đang thi đấu ở Nga. Ảnh: TS.

C. Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc ngồi thiền khi đang thi đấu ở Nga. Ảnh: TS.

C. Ronaldo chắc chắn đang dành thời gian để xem xét bước đi tiếp theo khi thông tin rời Real Madrid liên tục được phát đi. CR7 cùng tuyển Bồ Đào Nha tham gia Confederations Cup 2017 tại Nga. Tuy vậy, anh liên tục chia sẻ hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân. Mới đây, chân sút sinh năm 1985 tiếp tục khiến các CĐV bàn tán xôn xao với hình ảnh "ngồi thiền".

Ở Pháp, một người đàn ông với cái nhìn sâu sắc về những suy nghĩ của C. Ronaldo, đồng hương Luis Campos, người từng là tuyển trạch viên của Madrid giai đoạn 2012-2013, chia sẻ với kênh TF1 về tình hình hiện tại của chân sút Bồ Đào Nha.

"Tôi nghĩ bây giờ Cristiano cần vài ngày để suy nghĩ về mọi thứ", Giám đốc thể thao của CLB Lille giải thích.

c-ronaldo-ngoi-thien-de-ra-quyet-dinh-cho-tuong-lai-1

"Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cần phản ánh mọi diễn biến của sự việc, đó là chuyện bình thường. Cristiano sẽ có thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn, tôi tin tưởng điều đó. Tình hình tại Real Madrid bây giờ có một chút căng thẳng, nhưng cũng là điều bình thường".

Luis Campos nói tiếp: "Anh ấy buồn về những gì đang xảy ra vào lúc này, anh ấy là một người rất tập trung vào công việc".

Có nguồn tin cho rằng C. Ronaldo không hài lòng về những hỗ trợ của Real Madrid trong vụ việc anh bị tố gian lận thuế từ Chính phủ Tây Ban Nha. "Chẳng ai tin rằng C. Ronaldo tự điền vào bản khai thuế của anh", Luis Campos chia sẻ.

New Zealand 0-4 Bồ Đào Nha

Ý kiến bạn đọc ()