Thứ năm, 5/5/2011, 12:10 (GMT+7)

C. Ronaldo cho xã hội đen thuê nhà

Cảnh sát vừa đột nhập căn nhà của ngôi sao người Bồ Đào Nha tại Lisbon và bắt giữ một tay gangster vì tình nghi tên này liên quan đến các vụ cướp ôtô.

cristianoronaldo-663134-1368188823_500x0

CR7 bất ngờ dính đến sự cố ở Bồ Đào Nha. Ảnh: Marca.

Vụ việc xảy ra vào hôm kia, một người phụ nữ sống cạnh nhà Ronaldo cho biết: "Cảnh sát đến vào lúc 5h10. Họ mang theo súng và đội mũ trùm đầu đột kích vào căn nhà của Ronaldo, sau đó họ lôi ra một người đàn ông bị còng tay và áp tải anh ta lên xe".

Theo tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha), Ronaldo mua căn hộ hai tầng ở Alcochete, Lisbon này năm 2008 khi còn thi đấu cho MU. Ngôi sao của Real không ở mà cho một người đàn ông 28 tuổi có tên Ricardo Alves thuê. Hàng tháng anh này vẫn nộp đầy đủ 630 bảng tiền thuê nhà cho chị gái của Ronaldo hiện sống ở Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, CR7 lại không hề hay biết Alves là một tay xã hội đen chuyên gây ra những vụ cướp ôtô. Mới đầu tuần qua, tên này cùng với 4 tên khác tham gia vụ cướp chiếc xe Audi A6 của một đôi vợ chồng tại Lisbon. Trước đó, băng đảng xã hội đen của Alves cũng bị tình nghi là thủ phạm dùng những chiếc xe ăn cắp để lấy trộm 900.000 bảng từ các máy rút tiền tự động (ATM).

Vào thời điểm cảnh sát đột kích ngôi nhà tại Lisbon, ngôi sao của Real Madrid đang ở Tây Ban Nha chuẩn bị tham gia trận bán kết lượt về Champions Leagues gặp Barcelona. Sau khi khám xét, các nhân viên điều tra thu giữ 5 chiếc xe đắt tiền được cho là đồ ăn cắp, nhiều máy cắt dùng để phá két ATM và nhiều dụng cụ làm biển số giả.

Hiện Ronaldo và người đại diện của anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Lan Chinh

 

Ý kiến bạn đọc ()