Thứ sáu, 21/7/2017, 08:04 (GMT+7)

Brooklyn 'van xin' được trổ tài chụp người mẫu có vòng một gợi cảm

Emily Ratajkowski là người mẫu đang lên ở Mỹ. Chân dài gốc Anh vừa xuất hiện trên tạp chí Allure tháng 8 và được coi là biểu tượng gợi cảm.

brooklyn-van-xin-duoc-tro-tai-chup-nguoi-mau-co-vong-mot-goi-cam

Cậu cả nhà Becks theo dõi livestream của người mẫu Mỹ và liên tiếp bình luận tỏ ý muốn được là nhiếp ảnh gia của cô. "Hình ảnh của cô thật tuyệt vời", Brooklyn bình luận dưới video trực tuyến của Emily Ratajkowski. Sau đó, chàng trai mê nhiếp ảnh còn gửi biểu tượng hai tay chắp, mong chân dài "để ý yêu cầu".

Đáp lại lời khẩn cầu của Brooklyn, người mẫu 26 tuổi kết thúc ngay livestream mà không có bất kỳ trả lời nào cho cậu cả nhà Becks.

Emily Ratajkowski nóng bỏng trong video quảng cáo đồ bơi
 
 

Emily Ratajkowski nóng bỏng trong video quảng cáo đồ bơi

Emily Ratajkowski vừa có những bức ảnh nóng bỏng trên tạp chí Allure tháng 8 khi để lộ bầu ngực đầy đặn. Người đẹp 26 tuổi thoải mái khoe dáng trước ống kính và thể hiện vẻ nữ tính, tuy nhiên cô không mấy vui khi nhận được phản hồi của mọi người. 

"Tôi rất buồn khi mọi người cảm thấy khó chịu với những bộ ngực. Tôi nhận ra văn hóa của chúng ta cổ hủ đến mức nào. Khi nhìn vào vòng một của người khác, mọi người không thấy vẻ đẹp và sự nữ tính. Tất cả lại nghĩ đến hình ảnh khiếm nhã, hở hang, phản cảm", Emily Ratajkowski nói.

Emily Ratajkowski trên trang bìa tạp chí Allure tháng 8. Ảnh: NS.

Emily Ratajkowski trên trang bìa tạp chí Allure tháng 8. Ảnh: NS.

Sở hữu vòng một lớn, Emily Ratajkowski từng vướng tin đồn nâng ngực năm 2013. Cô phản hồi bằng cách đăng trên Twitter bức ảnh gợi cảm từ lúc tuổi teen với lời giải thích: "Khi 12 tuổi tôi đã có vòng một cỡ D".

Tháng 7/2016, Brooklyn trở thành nhiếp ảnh gia của thương hiệu Burberry trong một chiến dịch truyền thông. Ngoài ra, chàng trai 18 tuổi còn vừa xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên - sản phẩm nhận được nhiều lời khen chê trái chiều.

Emily Ratajkowski sexy trong video ca nhạc "Blurred Lines"
 
 

Emily Ratajkowski sexy trong video ca nhạc 'Blurred Lines'

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()