Thứ năm, 22/2/2018, 16:26 (GMT+7)

Bóng hồng trượt băng tuổi teen gây sốt vì mặc kín và chọn nhạc 'độc'

Không thướt tha váy áo như các đồng nghiệp, Diana Nikitina của Lativa mặc như miêu nữ thể hiện cá tính mạnh tại Olympic PyeongChang.

Bóng hồng trượt băng tuổi teen gây sốt vì mặc kín và chọn bài hát 'độc'
 
 

Chỉ xếp thứ 26 tại phần thi bài biểu diễn ngắn ở nội dung trượt băng đơn nữ hôm 21/2 nhưng Diana Nikitina gây sốt với lựa chọn trang phục và nhạc nền khác biệt. Trong khi hầu hết các đối thủ đều mặc váy áo gợi cảm, chọn nhạc nhẹ nhàng, du dương, cô gái 17 tuổi chọn bộ quần áo liền quần màu đen, đeo găng tay như nhân vật miêu nữ Catwomen, biểu diễn trên nền nhạc tiết tấu nhanh và mạnh của ca khúc "Soldier of Love" của Sade.

"Tôi là một người cứng rắn không giống kiểu công chúa chút nào và trang phục này phần nào nói lên điều đó. Mọi thứ đều mạnh mẽ trong bài biểu diễn và cuộc đời tôi. Bộ đồ này thanh lịch với những cô gái thanh mảnh. Thật không hay nếu sợ mình khác biệt", Diana Nikitina chia sẻ quan điểm.

Diana Nikitina

Diana Nikitina như miêu nữ trên sân băng, không ngại chọn bộ đồ và nền nhạc khác biệt so với đồng nghiệp tại Olympic PyeongChang. Ảnh: Instyle.

Trong phần thi biểu diễn ngắn không có gì nổi bật, người đẹp 17 tuổi chỉ đạt 51,12 điểm, xếp thứ 26/30 và không có tên trong danh sách 24 VĐV dự phần thi tự do hôm 23/2. Tuy nhiên, Diana Nikitina khiến mạng Twitter xôn xao và có thêm nhiều fan sau phần thi hôm 21/2.

VĐV tuổi teen bắt đầu tập luyện trượt băng từ năm 2004 khi mới khoảng 3, 4 tuổi. "Tôi không tình cờ đến với môn thể thao này. Năm 2003, tôi đi xem một chương trình biểu diễn trên sân băng và thích vô cùng. Sau đó, tôi nói rằng muốn trở thành VĐV trượt băng nghệ thuật", cô gái trẻ thổ lộ.

Diana Nikitina hai năm liên tiếp xếp thứ 10 tại giải vô địch trẻ thế giới 2015 và 2016 cá nhân. Người đẹp Lativa xếp thứ 5 tại Olympic trẻ 2016 tổ chức ở Na Uy.

Cô gái 17 tuổi có thêm nhiều fan vì sự lựa chọn

Cô gái 17 tuổi có thêm nhiều fan với cá tính mạnh dù không đạt thành tích cao. Ảnh: GH.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()