Bồ cũ của Giggs gợi ý quà tặng cho lễ tình nhân

Thứ hai, 13/2/2012 14:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô Hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas khuyên các chàng trai nên mua đồ lót cho 'một nửa' yêu thương trong ngày Valentine.

Imogen Thomas quyến rũ trong thiết kế nội y hợp tác cùng người đẹp Caprice Bourret.

Imogen Thomas quyến rũ trong thiết kế nội y hợp tác cùng người đẹp Caprice Bourret. Ảnh: Sun.

"Nội y là món quà tuyệt vời nhưng nhớ là bạn mua đúng cỡ nhé. Các chàng trai sẽ ghi điểm khi mua đồ lót đắt tiền, với chất liệu ren hoặc lụa chẳng hạn", người đẹp 29 tuổi chia sẻ.

Theo The Sun, Imogen Thomas vừa hợp tác với người mẫu kiêm thương gia Caprice Bourret cho ra đời dòng sản phẩm đồ lót có tên By Caprice.

Nổi tiếng nóng bỏng và không ít lần xuất hiện trên các tạp chí với những trang phục sexy nhưng Hoa hậu xứ Wales lại tiết lộ rằng cô ghét cơ thể mình, ám ảnh với việc mình trông như thế nào và chuyện giảm cân.

"Mọi người nghĩ tôi tự tin với thân hình của mình nhưng tôi thì không. Tôi đang ở size 12, theo tôi được biết thì không béo lắm nhưng tôi lại không nghĩ như thế. Tôi cho rằng hông của mình hơi nhiều mỡ. Tôi bị ám ảnh với chuyện này và thực sự không hài lòng với cơ thể", Imogen giãi bày.

Người đẹp không hài lòng với thân hình của mình và cho rằng hông của cô hơi nhiều mỡ.

Người đẹp không hài lòng với thân hình của mình và cho rằng hông của cô hơi nhiều mỡ. Ảnh: Sun.

Bồ cũ của Giggs cho biết, cô bị chỉ trích nhiều sau khi đưa một tấm ảnh trên mạng và than thở rằng muốn thon thả hơn: "Tôi đưa tấm ảnh mình mặc đồ lót trên mạng Twitter rồi than vãn là sau dịp Giáng sinh mình lên cân. Ai cũng cho rằng tôi muốn thu hút sự chú ý, khiến các cô gái trẻ hiểu nhầm ý bởi người tôi đã mảnh dẻ rồi. Thực sự tôi không có ý làm ai buồn và tôi xin lỗi nếu chuyện này khiến ai đó tức giận".

Người đẹp tiết lộ thêm, từ khi còn trẻ cô thường bị rụng tóc nhiều mỗi khi căng thẳng. Imogen sợ rằng một ngày nào đó mình sẽ bị hói. Sau khi bê bối với Giggs bị phát giác, cô nàng nóng bỏng cũng mất ăn mất ngủ khiến tóc rụng nhiều hơn.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()