Thứ hai, 18/7/2011, 16:02 (GMT+7)

Bí mật phòng the của Rooney sắp bị tiết lộ

Chân sút MU hẳn sẽ rất lo lắng khi nghe tin cô gái gọi Helen Wood chuẩn bị đem tất cả những bí mật 'giường chiếu' của anh ra kể vanh vách trong chương trình 'I’m A Celebrity.....Get me out of here'.
>> Gái gọi tố Rooney nhiều lần 'ăn chả'
>> Nhiều sao qua đêm với gái gọi của Rooney

helen-466266-1368434862_500x0.jpg

Bí mật phòng the của Rooney sắp bị Helen Wood tiết lộ. Ảnh: Mirror.

Theo Daily Star, các nhà sản xuất "I’m A Celebrity...Get me out of here" vừa gửi lời đề nghị tới Helen Wood - cô gái gọi từng cùng với Rooney và Jenny Thompson chơi "trò ba người" trong thời gian Coleen mang thai bé Kai - tham gia chương trình. Nội dung của cuộc trò chuyện với Helen Wood trong chương trình không gì khác ngoài các cuộc "mây mưa" giữa cô và tiền đạo MU trong quá khứ. Trong đó, điều mà không ít người quan tâm là những bí mật phòng the của Rooney, sẽ được tiết lộ.

Các nhà sản xuất "I’m A Celebrity" tin rằng với nội dung hot như vậy, chương trình có sự góp mặt của Helen sẽ thu hút được một lượng người xem rất lớn. Nếu đồng ý tham gia chương trình, Helen sẽ được trả 35.000 bảng thù lao. Tuy nhiên, cựu gái gọi 23 tuổi vẫn chưa nhận lời tham gia. Người đại diện của Helen, Max Clifford đang đàm phán với các nhà sản xuất "I’m A Celebrity" nâng mức cátxê cho cô lên thành 50.000 bảng.

"Helen biết rằng cô ấy có thể tạo ra một chương trình với lượng người xem rất lớn, chính vì thế cô ấy đang đàm phán để được nhận một mức cátxê cao hơn. Cô ấy sẽ nói ra tất cả bí mật với Rooney. Điều này có thể làm tổn thương Coleen nhưng cô ấy không cần thiết phải nói lời xin lỗi sau những gì mà Rooney đã làm", một người bạn của Helen Wood tiết lộ.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()