Thứ tư, 4/4/2012, 15:24 (GMT+7)

Bí mật gây sốc về gia đình Benzema

Không chỉ từ chối nuôi bà ngoại già yếu, ngôi sao người Pháp còn kiện cả dì và em họ tàn tật ra tòa.

>> Vẻ gợi cảm của bồ mới Benzema

Hình ảnh Benzema xấu đi sau những lời tiết lộ của bà dì Helen.

Hình ảnh Benzema xấu đi sau những lời tiết lộ của bà dì Helen.

Karin Benzema có cuộc sống sung túc, giàu có tại Madrid (Tây Ban Nha), mỗi tháng nhận 708.000 euro chưa kể tiền đóng quảng cáo nhưng bà ngoại anh, Yamina Benhattab Haddou, lại sống trong khốn khó với mức lương trợ cấp ít ỏi 800 euro một tháng.

Khi dì Helen gửi đơn lên tòa án đề nghị Benzema trợ cấp cho bà ngoại 1.500 euro mỗi tháng, Benzema không đồng ý. Tiền đạo 24 tuổi còn kiện ngược lại bà dì 65 tuổi và em họ tàn tật của mình và rằng họ cũng phải có trách nhiệm nuôi dưỡng bà ngoại chứ không chỉ riêng mình anh phải bỏ tiền. Trong khi đó, dì Helen của anh bị mất việc 4 năm trước, bản thân cũng vừa vào viện. Người con gái của bà bị tàn tật, mất 80% sức lao động và sống bằng tiền trợ cấp khuyết tật.

Thái độ dửng dưng lạnh lùng trước người thân của chân sút Real khiến bà Helen rất tức giận. Bà quyết định tiết lộ bí mật đáng xấu hổ của gia đình trên báo và gọi Benzema là đứa cháu bất hiếu.

"Nếu là anh, anh có làm thế không vậy mà nó lại đối xử với người thân như thế đấy. Nếu tôi làm ra tiền, tôi sẽ nuôi gia đình và mẹ tôi, đó là điều bình thường vì chúng tôi là người một nhà", bà Helen phẫn nộ.

Dì Benzema mỉa mai rằng, tiền đạo người Pháp tỏ ra hào phóng đóng góp tiền cho nhà thờ và các quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo khó nhưng làm ngơ trước sự thật rằng người thân trong gia đình phải xin đồ ăn bố thí.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()