Thứ bảy, 16/7/2011, 10:28 (GMT+7)

Becks tiết lộ bí mật tên con gái yêu

Hôm 15/7, tiền vệ 36 tuổi giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về cái tên lạ Harper Seven mà vợ chồng anh đặt cho thiên thần nhỏ mới sinh thông qua một đoạn video ngắn đăng tải trên Facebook.
>> Ý nghĩa thú vị về tên con gái Vic

Becks hạnh phúc chia sẻ về lý do chọn tên Harper Seven cho công chúa nhỏ mới chào đời.

Becks hạnh phúc chia sẻ về lý do chọn tên Harper Seven cho công chúa nhỏ mới chào đời. Ảnh: ZZ.

"Chúng tôi nghĩ tới rất nhiều cái tên để đặt cho bé và Harper là cái tên mà cả hai đều yêu thích từ lâu vì rất nhiều lý do. Một trong những lý do là, Harper là tên tiếng Anh cổ. Thêm vào đó, cuốn sách mà Victoria yêu thích, To Kill a Mockingbird (Giết con chim nhạn), do nữ nhà văn Harper Lee viết", Becks vui vẻ chia sẻ.

becks2a-702790-1368216275_500x0.jpg becks3-175281-1368216275_500x0.jpg
Nữ nhà văn Harper Lee và cuốn sách To Kill à Mockingbird. Ảnh: BT.

Cựu thủ quân tuyển Anh cũng giải thích tên đệm khác thường, Seven (số 7) của bé: "Rất nhiều người đoán rằng đó là số áo tôi từng mặc nhiều năm, đó chỉ là phần nhỏ trong sự lựa chọn này. Tôi gặp nhiều may mắn khi mặc áo số 7 trong cả tuyển quốc gia và Manchester United và con số ấy có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp cầu thủ của tôi nhưng đó không phải là lý do chính khiến chúng tôi chọn tên đệm là Seven cho con gái.

"Lý do chính là số 7 biểu trưng cho một sự hoàn hảo về mặt tâm linh, 7 kỳ quan thế giới, 7 sắc cầu vồng và rất nhiều nền văn hóa đều chọn số 7 là con số may mắn. Chúng tôi rất thích cái tên này và chúng tôi yêu Harper Seven".

Vợ chồng Becks không mong gì hơn sau khi ba cậu nhóc tinh nghịch có thêm một em gái dễ thương.

Vợ chồng Becks không mong gì hơn sau khi ba cậu nhóc tinh nghịch có thêm một em gái dễ thương. Ảnh: ZZ.

Nguồn tin thân thiết với nhà Becks cho biết, với ra đời của cô con gái nhỏ cuối tuần qua, ước mơ của vợ chồng tiền vệ Anh trở thành sự thật. Cả hai người đều hạnh phúc vì họ đã xây dựng được một gia đình hoàn hảo và Harper Lee sẽ là bé út của gia đình. Riêng Vic thì vô cùng phấn khích vì cuối cùng cô cũng có được "bản sao nhí" để cùng mình đi mua sắm và chia sẻ những vấn đề của phái đẹp.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()