Thứ ba, 27/2/2018, 00:05 (GMT+7)

Becks khiến cháu gái hơn hai tháng tuổi nhoẻn miệng cười

'Ông bác hot nhất hành tinh' đặt bé Peggy lên chân, thích thú đùa nghịch với con gái của cô em Joanne.

Trên Instagram hôm cuối tuần, Becks đăng ảnh làm trò khiến cháu gái gần ba tháng tuổi nhoẻn miệng cười. Rõ ràng với cô cháu gái bé nhỏ Peggy, tôi thật hài hước, cựu tiền vệ tuyển Anh viết. Bé Peggy là con gái đầu lòng của Joanne và bạn trai Kris Donners, em gái Becks. Khi cô bé mới chào đời đầu tháng 12, danh thủ một thời cũng đăng ảnh cô nhóc và được khen là ông bác hot nhất.

Trên Instagram hôm cuối tuần, Becks đăng ảnh làm trò khiến cháu gái gần ba tháng tuổi nhoẻn miệng cười. 'Rõ ràng với cô cháu gái bé nhỏ Peggy, tôi thật hài hước', cựu tiền vệ tuyển Anh viết. Bé Peggy là con gái đầu lòng của Joanne và bạn trai Kris Donners, em gái Becks. Khi cô bé mới chào đời đầu tháng 12, danh thủ một thời cũng đăng ảnh cô nhóc và được khen là 'ông bác hot nhất'.

Một tuần trước đó, ông bố điển trai gây chú ý khi khoe ảnh ngày thơ ấu của hai anh em để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Joanne. Chúc mừng sinh nhật em gái, tự hào vì em là một phụ nữ và là một người mẹ tuyệt vời. Chúc em có một ngày thật vui, Becks viết. Cựu thủ quân tuyển Anh còn có một chị gái nhưng gần gũi với em gái Joanne hơn.

Một tuần trước đó, ông bố điển trai gây chú ý khi khoe ảnh ngày thơ ấu của hai anh em để gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Joanne. 'Chúc mừng sinh nhật em gái, tự hào vì em là một phụ nữ và là một người mẹ tuyệt vời. Chúc em có một ngày thật vui', Becks viết. Cựu thủ quân tuyển Anh còn có một chị gái nhưng gần gũi với em gái Joanne hơn.

Hôm đầu tháng, Joanne gây chú ý với bức ảnh chụp khoảnh khắc con gái hóng chuyện với Becks. Hình như tôi và bác David có kiểu tóc giống nhau, tôi nghĩ là bác ấy bắt chước tôi, bà mẹ 36 tuổi mượn lời con gái hài hước viết chú thích.

Hôm đầu tháng, Joanne gây chú ý với bức ảnh chụp khoảnh khắc con gái hóng chuyện với Becks. 'Hình như tôi và bác David có kiểu tóc giống nhau, tôi nghĩ là bác ấy bắt chước tôi', bà mẹ 36 tuổi mượn lời con gái hài hước viết chú thích.

Cô em gái Joanne nhà Becks bên bạn trai Kris Donners và con gái mới sinh.

Cô em gái Joanne nhà Becks bên bạn trai Kris Donners và con gái mới sinh.

Becks ghé mặt khi con trai Romeo và mẹ đẻ, bà Sandra, bế cô nhóc Peggy.

Becks ghé mặt khi con trai Romeo và mẹ đẻ, bà Sandra, bế cô nhóc Peggy.

Tuần qua, cậu út nhà Becks, Cruz, cũng đón sinh nhật tuổi 13. Trên trang cá nhân, cựu sao 42 tuổi viết: Chúc mừng sinh nhật chàng trai bé nhỏ, 13 tuổi hôm nay. Bố rất tự hào về con Cruzie, con là một cậu bé đặc biệt, lém lỉnh nhưng có nụ cười tuyệt nhất.

Tuần qua, cậu út nhà Becks, Cruz, cũng đón sinh nhật tuổi 13. Trên trang cá nhân, cựu sao 42 tuổi viết: 'Chúc mừng sinh nhật chàng trai bé nhỏ, 13 tuổi hôm nay. Bố rất tự hào về con Cruzie, con là một cậu bé đặc biệt, lém lỉnh nhưng có nụ cười tuyệt nhất'.

Trên Instagram, Joanne cũng đăng ảnh nhóc Cruz và con gái Peggy đi kèm lời chúc sinh nhật tới cháu trai đặc biệt, hài hước, chu đáo.

Trên Instagram, Joanne cũng đăng ảnh nhóc Cruz và con gái Peggy đi kèm lời chúc sinh nhật tới cháu trai 'đặc biệt, hài hước, chu đáo'.

Vic cũng đăng ảnh cậu út cầm cây đàn và khẳng định Cả nhà yêu con rất nhiều trong ngày Cruz tròn 13 tuổi.

Vic cũng đăng ảnh cậu út cầm cây đàn và khẳng định 'Cả nhà yêu con rất nhiều' trong ngày Cruz tròn 13 tuổi.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()