Thứ tư, 17/8/2011, 09:52 (GMT+7)

Bé yêu của cựu hoa hậu Anh xuất viện

Vợ sắp cưới của tiền vệ Jamie O'Hara, Danielle Lloyd, không giấu được sự vui mừng khi cậu con trai nhỏ Harry trở về nhà tối 15/8 sau 5 tuần ở viện.
>> Ảnh đầu tiên về bé yêu của Danielle Lloyd
>> Em bé của cựu hoa hậu Anh phải thở bằng máy

Danielle Lloyd và Jamie O'Hara vui sướng đón bé yêu về nhà.

Danielle Lloyd và Jamie O'Hara vui sướng đón bé yêu về nhà. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, con trai thứ hai của cựu hoa hậu Anh sinh sớm 10 tuần, chỉ nặng 1,9 kg và gặp khó khăn khi hô hấp nên phải ở lại bệnh viện để thở bằng máy. Hơn một tháng sau, cặp đôi mới được đón bé Harry về nhà.

Không giấu được niềm hạnh phúc đón bé yêu về nhà, Danielle Lloyd chia sẻ trên mạng Twttier: "Tôi có một tin rất vui, chúng tôi đang rất hạnh phúc vì Harry được về nhà. Không thể in được là 5 tuần dài đằng đẵng đã qua. Gia đình tôi cảm ơn tất cả lời động viên và chúc mừng tốt đẹp của các bạn. Harry thật tuyệt vời, cậu bé là điều kỳ diệu. Mọi việc đã qua thật khó khăn nhưng không có gì so sánh được với niềm vui của chúng tôi bây giờ".

Tấm ảnh chụp bàn tay bé xíu của bé Harry đang nắm lấy tay mẹ. Ảnh: Danielle Twitter.

Tấm ảnh chụp bàn tay bé xíu của bé Harry đang nắm lấy tay mẹ. Ảnh: Danielle Twitter.

Tháng trước, bà mẹ hai con vui vẻ khoe tấm ảnh chụp bàn tay nhỏ xíu của bé Harry nắm lấy tay mẹ. Danielle Lloyd vẫn chưa tiết lộ thêm ảnh của cậu nhóc thứ hai. Cả hai cậu con trai của cựu hoa hậu Anh, Archie và Harry đều sinh vào tháng 7.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()