Thứ năm, 20/7/2017, 10:29 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo đằm thắm trong bộ ảnh mới

Georgina Rodriguez bắt đầu công việc người mẫu với công ty Unomodel. Cô vừa có được kết quả đầu tiên trong sự nghiệp. 

ban-gai-c-ronaldo-dam-tham-trong-bo-anh-moi

Georgina Rodriguez trên trang bìa tạp chí Woman. Ảnh: NS.

Gần một tháng trước, bạn gái C. Ronaldo chia sẻ hình ảnh hậu trường công việc tạo dáng làm model cho êkíp chụp ảnh trên trang cá nhân. Tuần tới, Georgina Rodriguez có thể đón nhận thành quả của những ngày làm việc khi cô xuất hiện trước công chúng trên tạp chí Woman số tháng 8. Twitter của ấn phẩm vừa hé lộ hình ảnh trang bìa với Georgina Rodriguez là nhân vật chính. Trên đó, chân dài 22 tuổi diện váy len, dáng ngồi gợi cảm.

Theo báo chí Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia Santiago Esteban biến người yêu C. Ronaldo thành nhân vật chính trong câu chuyện bằng ảnh mang tên "Line Dance" lấy cảm hứng từ xu hướng quyến rũ những năm 50 trong thế giới của ballet.

Georgina Rodriguez chia sẻ ballet là niềm đam mê của cô khi nhỏ. Môn nghệ thuật cũng ảnh hưởng lớn tới phong cách sống, suy nghĩ của cô đến lúc trưởng thành. Ballet đem tới sự kỷ luật, ý thức kỷ luật duy trì lối sống lành mạnh cho bản thân.

ban-gai-c-ronaldo-dam-tham-trong-bo-anh-moi-1

Người yêu C. Ronaldo chia sẻ hình ảnh từng học ballet khi còn nhỏ. Ảnh: NS.

"Từ nhỏ tôi tập luyện và được rèn kỷ luật nhờ ballet. Đến giờ, tôi vẫn áp dụng việc duy trì thể lực, vóc dáng cơ thể và chế độ thực phẩm. Tôi thích chăm sóc cơ thể và ăn uống lành mạnh", Georgina Rodriguez nói.

Mới đây, C. Ronaldo khẳng định bạn gái đang mang thai và anh hạnh phúc chờ đón đứa con thứ 4. Theo báo chí Tây Ban Nha, giới tính của đứa bé được xác định là gái và dự sinh vào cuối tháng 10.

Ý kiến bạn đọc ()