Thứ bảy, 21/7/2018, 09:04 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo chọn ngày chuyển đến Italy

Georgina Rodriguez ấn định thời gian di chuyển cả gia đình và đồ đạc tới Torino theo chân C. Ronaldo ở CLB mới.

Bạn gái C. Ronaldo chọn ngày chuyển đến Italy

Theo nguồn tin thân cận của gia đình CR7, người mẫu Tây Ban Nha chốt ngày thực hiện việc chuyển nhà là 28/7. Khi đó, C. Ronaldo kết thúc chuyến đi công tác ở Trung Quốc, anh cũng còn thời gian lo việc nhà cửa trước khi tập trung cùng đội bóng mới.

Trong ngày siêu sao Bồ Đào Nha gia nhập Juventus, Georgina Rodriguez cùng cậu nhóc Cristiano Jr và bà Dolores Aveiro cũng tới tham gia sự kiện. Trong khi chân dài 24 tuổi chia sẻ sẵn sàng đi theo bạn trai tới bất kỳ đâu khi có sự thay đổi CLB thì cậu nhóc Cristiano Jr tỏ ra không hài lòng, giận dỗi bố vì bất ngờ phải chuyển trường, chia tay các bạn học và đội bóng đang gắn bó ở Madrid.

Theo nguồn tin từ Italy, CR7 có hai lựa chọn nơi ở tại Torino, một là biệt thự cổ ở một ngọn đồi ngoại ô thành phố, hai là một căn hộ có diện tích lớn ở trung tâm.

Sau khi chuyển tới Juventus, C. Ronaldo sớm muốn bán biệt thự ở Madrid - nơi anh gắn bó 9 năm. Báo chí Tây Ban Nha cho biết CR7 không muốn liên quan nhiều đến xứ sở bò tót bởi những rắc rối anh gặp phải trong quá khứ. "Chân sút sinh năm 1985 đang muốn gắn bó tương lai lâu dài với Italy, nơi anh có hợp đồng kéo dài 4 năm", nguồn tin cho biết.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()