Thứ ba, 8/8/2017, 17:36 (GMT+7)

Bà bầu Serena mặc đồ 'khó đỡ' mừng em bé sắp chào đời

Cô em nhà Williams và các cô bạn diện thời trang của những năm 1950 trong bữa tiệc trước khi sinh con.

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi

Trên Instagram hôm 6/8, Serena gây chú ý khi khoe ảnh cùng các cô bạn nổi tiếng như nữ diễn viên Eva Longoria, Lala Anthony, các ca sĩ Ciara, Kelly Rowland và nhạc sĩ Angie Beyince trong trang phục cổ điển của những năm 1950. Cả nhóm mặc đồ theo chủ đề dự tiệc chuẩn bị đón con chào đời của tay vợt nữ cựu số một thế giới.

Các cô bạn của Serena đều

Bà bầu Serena nổi bật với bộ váy vàng, đeo băng đô đỏ rực

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi-2

Tỷ phú công nghệ Alexis Ohanian, chồng sắp cưới của cô em nhà Williams cũng góp mặt trong bữa tiệc vui nhộn. Bà bầu Serena đang mang thai ở tháng thứ 8, khỏe mạnh và vẫn nhanh nhẹn.

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi-3

Trên tạp chí Stellar tuần qua, ngôi sao người Mỹ tiếp tục mặc đồ lót khoe bụng bầu và nhắn gửi nhiều quan điểm cá nhân.

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi-4

'Có nhiều rào cản tôi hy vọng sẽ phá vỡ để con tôi, dù trai hay gái sẽ không phải sống dưới những định kiến. Tôi là một người theo chủ nghĩa nữ quyền, ủng hộ phụ nữ và đấu tranh cho những quyền lợi của phái đẹp. Có quá nhiều chuyện đã xảy ra và tôi chỉ nghĩ rằng tại sau chúng ta không có cơ hội. Nếu điều đó khiến tôi trở thành một người hoạt động bình quyền thì tôi rất tự hào', Serena thổ lộ.

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi-5

Càng gần tới ngày sinh nở, Serena càng tích cực khoe bụng bầu. Tay vợt người Mỹ được khen là hợp với mang bầu vì trông nữ tính, mềm mại hơn.

ba-bau-serena-mac-do-kho-do-mung-em-be-sap-chao-doi-6

Serena và hôn phu nhất quyết không tiết lộ trước về giới tính thai nhi. Bà bầu 35 tuổi khẳng định rằng, mang thai và sinh nở chỉ là một giai đoạn tạm thời và cô sẽ trở lại với tennis vào năm 2018.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()