Thứ ba, 5/6/2018, 17:12 (GMT+7)

Áo đội tuyển Nigeria tại World Cup 'cháy hàng' chỉ sau ba phút

Ba triệu chiếc áo mô phỏng đồng phục thi đấu của đội tuyển Nigeria được đặt mua hết ngay khi hãng Nike đưa lên website.

Theo Guardian, website thông báo hết hàng mẫu áo này bởi nhu cầu quá lớn. Không chỉ "cháy hàng" trên website, áo đội tuyển Nigeria tại World Cup 2018 còn được săn tìm trước các cửa hàng ở London. Hàng trăm "thượng đế" xếp hàng dài để sở hữu mẫu áo số này. Một fan nữ chia sẻ cô phải đứng chờ từ lúc 6h, dù cửa hàng tới 10h mới mở cửa.

Mẫu áo số của Nigeria tại World Cup được đặt mua tới ba triệu chiếc chỉ sau vài phút đăng lên website. Ảnh: Guardian.

Mẫu áo số của Nigeria tại World Cup được đặt mua tới ba triệu chiếc chỉ sau vài phút đăng lên website. Ảnh: Guardian.

"Chúng rất độc đáo, thể hiện lòng tự tôn dân tộc, là một phần của đất nước, là di sản của chúng tôi. Ngay cả những người không phải Nigeria cũng muốn mua áo của đội tuyển và giải thích tương tự", một fan của Nigeria chia sẻ với AP.

Cầu thủ Alex Iwobi của Arsenal và Wilfried Ndid của Leicester City làm người mẫu cho chiếc áo đội tuyển Nigeria. Sản phẩm được giới thiệu từ tháng hai năm nay. Áo lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế năm 1994 với phần tay màu trắng - đen tượng trưng cho cánh chim đại bàng và thân áo sọc màu xanh lá cây. Thiết kế được rao bán với giá hơn 86 USD.

Nguồn tin cho biết thêm ngoài đồng phục thi đấu sân nhà, các mẫu áo tập và đấu trên sân khách của Nigeria cũng được bán sạch. Các mẫu này được giới thiệu muộn hơn so với đồng phục của các đội tuyển khác. Liên đoàn bóng đá Nigeria cho biết họ làm vậy để tránh việc hàng giả tràn lan.

Bộ sưu tập mô phỏng đồng phục thi đấu sân nhà, sân khách và luyện tập của đội tuyển Nigeria tại World Cup 2018. Ảnh: AS.

Bộ sưu tập mô phỏng đồng phục thi đấu sân nhà, sân khách và luyện tập của đội tuyển Nigeria tại World Cup 2018. Ảnh: AS.

Trong một khảo sát mới đây của tờ AS, Nigeria đứng thứ 4 trong danh sách những đội tuyển có đồng phục được yêu thích nhất, sau Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

World Cup 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Nga diễn ra từ ngày 14/6-15/7 tại 11 thành phố gồm Moscow, St Petersburg, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Sochi, Kazan, Kaliningrad, Volgograd, Nizhny Novgorod và Ekaterinburg. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 32 quốc gia.

Will Smith hát ca khúc chính thức của World Cup 2018
 
 

Ca khúc của World Cup 2018 - 'Live It Up'

Theo VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()